Giới thiệu Siêu Thị Nhà Nông

“Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”

Giống cây trồng tuy ở vị trí thứ tư nhưng lại có vai trò quyết định giá trị thu nhập của nhà nông khi lựa chọn Trồng cây gì? Chất lượng như thế nào? Mua giống ở đâu?

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, đất đai trù phú, 70% làm nông nghiệp. Mỗi vùng miền có những thế mạnh về loại cây trồng khác nhau, tuy nhiên bên cạnh việc trồng cây chủ đạo đem lại thu nhập thì việc trồng xen các loại rau củ quả phục vụ nhu cầu gia đình là rất cần thiết và có ý nghĩa về mặt tinh thần (chiêu dụ con cháu thường xuyên về thăm ông bà, gia đình; quà quê cho con cháu xa nhà; …).

Nhà nông đang mất dần niềm tin vào các cơ sở cung cấp giống cây trồng khi chất lượng không được đảm bảo là thực trạng đã và đang tồn tại. Kết quả là nhà nông đầu tư thời gian, công sức, tiền của nhưng chưa được thu hoặc không thu được trái ngọt.

Qua khảo sát và nghiên cứu thị trường, chưa có một cơ sở nào thật sự quy mô, đa dạng danh mục giống cây trồng các loại. Và là nơi để nhà nông cảm thấy tự tin, thoải mái mỗi khi đi vườn kết hợp mua cây mỗi mùa mưa đến.

Năm 2015, SIÊU THỊ NHÀ NÔNG ra đời. Đúng như tên gọi, sản phẩm công ty cung cấp bao gồm tất cả các loại Giống cây trồng Nông Lâm Nghiệp; Hoa kiểng – Hạt giống – Cây giống rau, hoa đáp ứng mọi nhu cầu trồng cây của nhà nông từ trồng vườn, ngoài sân đến trong nhà.

SIÊU THỊ NHÀ NÔNG cam kết:

Với phương châm: “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”

Cùng sứ mệnh:

Sau thời gian dài liên tục hoàn thiện từng ngày về sản phẩm và dịch vụ, công ty đã nhận được sự gắn bó và đồng hành của hàng ngàn khách hàng thân thiết, minh chứng cho các giá trị của công ty.

Năm 2021, “7 năm 1 chặng đường”, SIÊU THỊ NHÀ NÔNG đã tự tin phát triển các địa điểm kinh doanh, từng bước hiện thực hóa sứ mệnh của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ NHÀ NÔNG

Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Điện thoại: 0977.3542.79

Website: sieuthinhanong.com.vn

Email: info@sieuthinhanong.com.vn

Mã số thuế: 5801 267 396