Top 5 loại cây tượng trưng cho tình yêu tại Siêu Thị Nhà Nông

Tình yêu là thứ tình cảm đẹp đẽ và ngọt ngào.Trong tình yêu ai cũng muốn tình yêu của mình thật lãng mạn và có nhiều kỷ niệm đẹp. Và bạn muốn gửi tặng một món quà cho người yêu của mình , món quà đó phải thật đặt biệt chứa đựng những tâm tư tình cảm của bạn dành cho người ấy. Siêu Thị Nhà Nông sẽ chia sẽ cho bạn một số cây làm quà tặng tình yêu.

Top 5 loại cây tượng trưng cho tình yêu tại Siêu Thị Nhà Nông
Top 5 loại cây tượng trưng cho tình yêu tại Siêu Thị Nhà Nông

Cây ngọc ngân

 1. Cây Sen Đá

  Cây Sen Đá
  Cây Sen Đá

  Bạn có thấy thời gian gần đây, rất nhiều đám cưới diễn ra được trang trí ngập tràn sen đá không? Đúng vậy, bởi vì sen đá chính là cây cảnh tượng trưng cho tình yêu đấy. Nó như chứng nhân cho tình cảm bền chặt của đôi lứa. Sen đá có sức sống cực kỳ mãnh liệt, dù cho môi trường, khí hậu có khắc nghiệt. Cũng như tình yêu, dẫu cho bao gian khó, thử thách, chỉ cần cùng nhau, tất cả sẽ chỉ là gia vị. Người ta tặng sen đá với ước mong một tình yêu vĩnh cửu theo thời gian. 

 2. Cây Hồng Môn

  Cây hồng môn
  Cây hồng môn

  Với những tay lá hình trái tim nổi bật cùng với những nụ hoa đỏ rực rỡ, Hồng Môn chính xác là một món quà tình yêu rất ý nghĩa. Gửi một chậu Hồng Môn, cũng như việc gửi hàng trăm trái tim, hàng nghìn nỗi nhớ, hàng triệu yêu thương. Nếu lật ngược trái tim, trái tim sẽ có hình ngọn lửa. Những bông hoa sắc đỏ chính là biểu trưng cho một tình yêu nồng thắm, đượm vị ấm của ngọn lửa tình yêu bất diệt. Dù thời đổi sao dời thì tình yêu ấy vẫn bùng cháy mãnh liệt.

 3.  Cây Ngọc Ngân

  Cây ngọc ngân
  Cây ngọc ngân

  Cây ngọc ngân hay còn gọi là cây Valentine. Nghe đến cái tên là thấy ngay tình yêu rồi đúng không? Rất nhiều người mua tặng cho người mình yêu loại cây này với mong muốn một năm 365 ngày đối với đôi ta ngày nào cũng là Valentine ngọt ngào. Vẻ ngoài thanh tao của ngọc ngân đại diện cho một tình yêu trong sáng, một tình cảm chân thành, thủy chung. Ngoài ra cây còn mang đến cảm giác bình yên. Từng ngấn lá xanh rời, thuôn dài như cánh tay người thương vỗ về, an ủi mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi.

 4. Cây Hạnh Phúc

  Hạnh Phúc 
  Hạnh Phúc

  Ngay từ tên gọi đã thể hiện ý nghĩa của loài cây này. Cây Hạnh Phúc có lá màu xanh non, chuyển dần sang xanh đậm. Lá cây mọc thành cụm 3 lá, tạo nên một nhánh nhỏ có hình trái tim.

  Trong phong thủy, cây Hạnh Phúc là biểu tượng cho sự đầm ấm trong gia đình, tình cảm bền chặt của lứa đôi. Tặng một chậu cây Hạnh Phúc cho người thương chính là thể hiện mong muốn cùng người ấy trải qua một tình yêu sâu sắc. Hy vọng cuộc sống tương lai đầy niềm vui ở phía trước.

 5. Cây Cau Tiểu Trâm

  Cây Cau Tiểu Trâm
  Cây Cau Tiểu Trâm

  Cây Cau Tiểu Trâm nổi bật với hình dáng nhỏ nhắn. Lá cây có màu xanh, mọc hướng lên trên, biểu trưng cho sức sống mãnh liệt. Là loài cây biểu tượng cho một tình yêu không ngừng nghỉ, nỗ lực để luôn được bên nhau.

  Một chậu cây Cau Tiểu Trâm sẽ là món quà khiến mọi cô nàng không thể cưỡng nổi. Đây cũng là lời tỏ tình, mong muốn mối quan hệ sẽ được dài lâu, như một lời hứa cùng nhau đi hết con đường dài phía trước.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời