Top 5 loại cây dành cho người bận rộn năm 2023

Trang trí cây xanh trong nhà giúp thư giãn tinh thần, thanh lọc không khí rất tốt. Vì vậy bạn cũng muốn sở hữu cho riêng mình một chậu cây tuy nhiên bạn lại quá bận rộn với công việc, cảm thấy thật khó khăn khi phải cố gắng chăm sóc cây xanh từng chút, hay chỉ đơn giản là lười. Biết được điều đó, hôm nay Siêu Thị Nhà Nông gửi đến các bạn những loại cây xanh dễ chăm sóc, không tốn công sức cho người bận rộn nhé.

Cây kim tiền

Top 5 loại cây dành cho người bận rộn năm 2023
Top 5 loại cây dành cho người bận rộn năm 2023
 1. Cây Kim Tiền

  Cây Kim Tiền: Ý nghĩa, Cách trồng và Chăm sóc
  Cây Kim Tiền: Ý nghĩa, Cách trồng và Chăm sóc

  Cây Kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài có sức sống vô cùng mạnh mẽ. Không cần phải chăm sóc kỹ lưỡng cây vẫn có thể phát triển vô cùng tốt, không sâu bệnh. Cây có thể sống trong điều kiện bóng râm, ánh sáng nhẹ và ở hầu hết mọi loại đất,. Đồng thời cây kim tiền cũng chịu được nhiệt độ cao và chịu hạn lâu dài. Cây chỉ cần tưới nước 2-3 lần/tuần là có thể phát triển khỏe mạnh. Màu xanh tươi mát của cây kim tiền mang lại không gian tươi mát, thư giãn. Cây còn có ý nghĩa mang tới nhiều may mắn, giúp công việc cả gia chủ trở nên thuận buồm xuôi gió.

 2. Cây Kim Ngân

  Cây Kim Ngân
  Cây Kim Ngân

  Cây kim ngân là loại cây rất dễ trồng, cây phát triển trong nhiều điều kiện thời tiết, nhiệt độ và sống tốt trong mọi điều kiện ánh sáng từ ánh sáng trực tiếp, bóng râm đến ánh điện đèn. Đất ẩm thấp, mùn là điều kiện lý tưởng nhất để cây phát triển vì vậy rất tốt khi trồng trong nhà với môi trường khô ráo để có thể kiềm sự phát triển của cây giúp cây phát triển không quá to. Đặc biệt, cây kim ngân thường nở hoa vào mùa hè và mùa thu. Những bông hoa kim ngân có màu trắng pha với màu hồng, thêm vào đó là một mùi hương thơm thu hút những loài bươm bướm. Cây Kim ngân còn có ý nghĩa là dồi dào tiền tài, của cải, tài sản.

 3. Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh

  Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh
  Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh

  Cây Trầu Bà là loại cây không chịu được ánh sáng mạnh, gay gắt. Vì thế, nếu nhà bạn có ít hoặc không có ánh sáng tự nhiên thì rất phù hợp để trồng cây trầu bà. Cây có sức sống rất mãnh liệt, phát triển mạnh mẽ ở hầu hết môi trường và cần tưới nước rất ít, tuy nhiên để cây phát triển tốt nhất thì nên tưới 1-2 lần/tuần nhé. Đặc biệt, cây trầu bà được liệt vào danh sách những cây thanh lọc không khí tốt nhất. Cây có thể hấp thụ được các loại khí, hóa chất độc hại có trong không khí gây hại cho cơ thể như benzene hay chất phóng xạ phát ra từ điện thoại, tivi, máy tính,…

 4. Cây Lưỡi Hổ

  Cây lưỡi hổ
  Cây lưỡi hổ

  Cây lưỡi hổ là cây chịu hạn rất tốt và có thể trồng thủy sinh. Cây rất dễ trồng, hoàn toàn có thể khỏe mạnh dù cả tuần không được chăm sóc. Dù vậy, cây lại mạng rất nhiều lợi ích cho không gian nhà của bạn. Cây lưỡi hổ hấp thu được 107 loại độc tố gây hại, gây ung thư cho con người. Cây cũng hấp thụ những loại bức xạ gây ảnh hưởng đến não phát ra từ điện thoại, máy tính,… Đặc biệt, cây có hấp thể nhả khí oxy vào ban đêm giúp bạn có một giấc ngủ ngoan, thoải mái.. Cây lưỡi hổ quả thực là loại cây tuyệt vời cho người sử dụng máy tính, điện thoại nhiều.

 5. Cây Bàng Singapore

  Cây Bàng Singapore
  Cây Bàng Singapore

  Cây Bàng Singapore là loài cây có thể xanh tốt quanh năm. Nó có thể sống trong môi trường ít ánh sáng mặt trời, lại không quá nhiều nước. Đặc biệt, bàng Singapore còn có thể sống thủy sinh, cắt được công đoạn tưới nước cho cây mỗi tuần. Cây có lá lớn, tán lá rộng, tròn và đầy đặn, thanh lọc không khí rất tốt. Lá xanh tươi tốt quanh năm, tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và mang đến nhiều may mắn. Là cây nội thất bền nên còn được ví như mang lại sức khỏe cho mọi người. Nhiều công dụng lại dễ chăm sóc, bàng Singapore rất phù hợp với người bận đấy ạ.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.