TOP CÂY PHONG THUỶ CHO NGƯỜI MỆNH HOẢ TUỔI HỢI (1995)

Người tuổi Hợi khá điềm đạm, không thích cuộc sống bon chen. Với những tính cách hiện thân đầy đủ cho tư chất của một nhà lãnh đạo, con mắt nhìn xa tinh tế và cẩn trọng, người tuổi Hợi dễ dàng có những suy nghĩ tích cực về những vấn đề trong cuộc sống. Để giúp cho người tuổi Hợi phát huy tốt những thế mạnh của mình trong cuộc sống, chúng tôi xin giới thiệu một vài yếu tố bổ trợ cho vượng khí của họ. Trong đó, cây xanh là một trong những yếu tố phong thủy không thể thiếu được!

TOP CÂY PHONG THUỶ CHO NGƯỜI MỆNH HOẢ TUỔI HỢI (1995)
TOP CÂY PHONG THUỶ CHO NGƯỜI MỆNH HOẢ TUỔI HỢI (1995)
 1. Tìm hiểu người mệnh Hỏa tuổi Hợi

  Trong số 12 con giáp thì Hợi là con vật được xếp cuối cùng và cũng là con vật có lá số tử vi may mắn, sung túc nhất. Những người tuổi Hợi thường khá nhút nhát và không quan tâm nhiều đến mọi việc xung quanh, nhưng bù lại họ lại là những người khá dễ thương, dễ gần và hòa đồng. Bên cạnh đó những người tuổi Hợi mệnh Hỏa (năm sinh 1935, 1995) thì có phần khác biệt đôi chút, họ là người thẳng tính, khá nóng nảy và hướng ngoại. Mặc dù vậy họ cũng là những người biết quan tâm người khác, luôn cố gắng hỗ trợ bạn bè để cùng nhau vươn lên.

  Trong công việc những người tuổi Hợi lại tỏ ra khá an phận, họ không thích ganh đua và cũng không có quá nhiều mong muốn phấn đấu. Chính vì vậy những người này thường có cuộc sống an nhàn, yên ổn. Tuy là người hướng ngoại, thích giao tiếp nhưng người mệnh Hỏa tuổi Hợi lại không giỏi trong việc nhìn người nên rất dễ bị người khác lợi dụng gây hao tổn tiền tài. Do đó, họ cần tới những cây phong thủy hợp tuổi Hợi để giúp tỉnh táo trong suy nghĩ cũng như tăng cơ hội gặp được may mắn, thành công.

 2. Các cây phong thuỷ mệnh Hoả tuổi Ất Hợi đem lại nhiều may mắn nhất

  Khi lựa chọn cây phong thủy để bàn hoặc bất kỳ cây phong thủy nào khác thì bạn cũng có thể chọn cây theo mệnh hoặc theo tuổi. Tuy nhiên phù hợp nhất là bạn nên chọn loài cây phù hợp với cả 2 yếu tố này. Có những loài cây phong thủy hợp với mệnh Hỏa nhưng lại không hợp với tuổi Hợi, cũng có những cây hợp với tuổi lại không hợp mệnh. Vậy với những người mệnh Hỏa tuổi Hợi thì nên chọn cây phong thủy nào?

  Cây hồng môn

  Cây hồng môn
  Cây hồng môn

  Cây hồng môn là một loài cây cảnh nhỏ có lá màu xanh thẫm hình trái tim và hoa màu đỏ với nhụy màu vàng. Điểm nổi bật của cây phong thủy này là phần hoa và phần lá tách biệt nhau, phần hoa thì luôn hướng lên trên với phần nhụy thẳng đứng, bao quanh 1 nhụy là 1 cánh hoa duy nhất; còn lá cây thì phát triển khá thấp xung quanh gốc.

  Có lẽ vì màu đỏ của hoa và màu xanh thẫm của lá đã khiến cây hồng môn trở thành cây phong thủy đặc biệt của những người mệnh Hỏa tuổi Hợi. Loài cây này thể hiện ý nghĩa là sự nhiệt huyết, nhiệt tình trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó sự quyết đoán, mạnh mẽ cũng được cây hồng môn thể hiện chân thực.

  Người mệnh Hỏa tuổi Hợi nên đặt một chậu cây hồng môn trên bàn làm việc hoặc ngay cửa ra vào, nếu muốn dùng để trang trí thì có thể đặt trên bệ cửa sổ hoặc giá sách. Đây là cây phong thủy dễ trồng và không yêu cầu cao về chăm sóc nhưng lưu ý là nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời 1-2 lần/tuần để cây phát triển tốt nhất.

  Cây vạn lộc

  Vạn Lộc 
  Vạn Lộc

  Cây phong thủy vạn lộc có lá khá lớn và trên mặt lá có 3 màu đỏ, xanh thẫm và xanh lá mạ. Với những người mệnh Hỏa tuổi Hợi thì nên chọn cây có lá chứa nhiều màu đỏ và màu xanh thẫm. Loài cây này khá nhỏ nhắn và nhìn đẹp mắt nên thích hợp để trên bàn làm việc. Cây vạn lộc có thể sinh sống tốt cả trong môi trường đất và nước do đó tùy sở thích, điều kiện mà bạn có thể chọn lựa cây ưa thích.

  Cây vạn lộc được xem như lời chúc may mắn, tốt lành và thành công đến với người trồng. Ngoài các tác dụng phong thủy thì cây cảnh này còn hỗ trợ rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe con người do khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ những khí độc, bụi bẩn. Chính vì vậy, cây vạn lộc thường được đặt cạnh cửa ra vào hoặc các khu vực máy in, máy ép,… Nếu người trồng chăm sóc tốt thì cân vạn lộc sẽ ra hoa và điều đó sẽ là điểm báo may mắn về con đường công danh sự nghiệp sắp tới.

  Cây kim ngân

  Cây Kim Ngân hợp với người mệnh Mộc
  Cây Kim Ngân hợp với người mệnh Mộc

  Nhắc đến cây phong thủy kim ngân là nhắc đến cây tiền, với ý nghĩa giúp người trồng trong việc quản lý tiền bạc cũng như phát triển công việc, thúc đẩy sự gia tăng tài chính. Loài cây này khá thanh lịch với phần lá nhỏ xòe đều ra các hướng, mỗi lá sẽ gồm 4-6 lá nhỏ được gắn với nhau bằng cuống lá. Không giống với các cây phong thủy khác mọc thành khóm sum suê thì cây kim ngân mọc khá thưa và tạo không gian thoáng đãng.

  Thông thường một chậu kim ngân sẽ có từ 3-5 cây được uốn với nhau tạo thành gốc chắc chắn. Chính điều này góp phần thể hiện tốt hơn ý nghĩa mà loài cây này đem tới. Cây kim ngân có thể sống trong môi trường đất hoặc nước tuy nhiên hiện nay trên thị trường thì đa phần cây sẽ được trồng trong đất. Khi lựa chọn cây kim ngân thì người mệnh Hỏa tuổi Hợi nên lựa chọn những cây to, chắc khỏe có lá màu xanh thẫm, đều lá và tán cây rộng.

  Cây bạch mã hoàng tử

  Cây Bạch Mã Hoàng Tử
  Cây Bạch Mã Hoàng Tử

  Bạch mã hoàng tử, chỉ cần nhắc đến tên là bạn đã có thể cảm thấy được vẻ đẹp, sự thanh lịch, quý tộc mà loài cây này đem lại. Cây bạch mã hoàng tử có phần lá khá lớn màu xanh đậm và phần thân màu trắng hoặc hơi xanh. Loài cây này mọc khá cao cách mặt đất nên tạo cảm giác lịch lãm và cao quý.

  Với những người mệnh Hỏa tuổi Hợi thì việc lựa chọn cây bạch mã hoàng tử sẽ đem đến cho họ nhiều may mắn, thành công trong công việc đồng thời hỗ trợ tốt các mối quan hệ xung quanh. Đây cũng là cây phong thủy có khả năng thanh lọc không khí tốt và giúp giảm tác nhân gây hại từ các thiết bị điện tử đối với con người. Cây bạch mã hoàng tử cũng khá rẻ và dễ trồng, dễ chăm sóc nên được nhiều người ưa thích.

  Cây lưỡi hổ

  Cây lưỡi hổ
  Cây lưỡi hổ

  Cây lưỡi hổ hay còn được gọi với tên khác là cây lưỡi cọp hoặc cây vĩ hổ. Cây có thân dẹp, mọng nước mọc thẳng đứng nhìn có vẻ sắc nhọn nhưng thực chất lại khá mềm và không gây nguy hiểm. Loài cây này có lá màu xanh và vàng chạy dọc toàn bộ bề mặt.

  Cây phong thủy lưỡi hổ có nhiều tác dụng tốt trong cuộc sống như dùng để thanh lọc không khí, giảm căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc, điều trị một vài loại bệnh. Bên cạnh đó, ý nghĩa phong thủy của loài cây này là giúp xua đuổi tà ma, chống lại những điều xui xẻo trong cuộc sống. Do vậy người ta thường đặt cây lưỡi hổ trong nhà hoặc trong phòng làm việc.

  Với những người mệnh Hỏa tuổi Hợi, cây lưỡi hổ còn giúp họ tỉnh táo trong việc ra quyết định cũng như hạn chế được các mối quan hệ không cần thiết với những người có ý đồ xấu. Điều này giúp họ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong công việc.

  Lưu ý:

  Khi nhắc đến cây phong thủy tuổi Hợi thì mọi người sẽ thường nhắc đến cây nhất mạt hương. Loài cây này khá nhỏ nhắn, lá tỏa mùi hương, đồng thời có ý nghĩa rất tốt với người tuổi Hợi như thu hút tài lộc, giúp thăng quan tiến chức và hỗ trợ tinh thần, giúp giữ bình tình khi quyết định. Tuy nhiên loài cây này lại không phù hợp cho người mệnh Hỏa, cho nên khi lựa chọn người mang mệnh Hỏa và tuổi Hợi cần có sự cân nhắc kỹ. Bên cạnh các loài cây phong thủy trên thì còn nhiều cây phong thủy khác cũng phù hợp với tuổi Hợi mệnh Hỏa như cây trạng nguyên, cây lan ý, cây phú quý, cây trầu bà đế vương, cây kim tiền,…


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời