Những Chậu Cây Để Bàn Làm Quà Tặng Siêu Hot

Có thể nói, sự hiện diện của cây xanh không chỉ giúp điều hòa không khí, tô điểm nét xanh tươi mới mà còn mang theo ý nghĩa phong thủy, giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Không những thế nếu bạn đang muốn trang trí cho căn phòng nhỏ của mình hoặc làm mới bàn làm việc thì những loại cây cảnh dưới đây là lựa chọn vô cùng thích hợp. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Những Chậu Cây Để Bàn Làm Quà Tặng Siêu Hot
Những Chậu Cây Để Bàn Làm Quà Tặng Siêu Hot
 1. Cây để bàn làm quà tặng phải mang ý nghĩa tốt đẹp

  Quà tặng được xem là một trong năm ngôn ngữ tình yêu dùng để biểu đạt tình cảm. Đặc biệt là dùng chúng để tặng cho những người quan trọng như: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… nên cần phải lựa chọn thật kỹ càng. Không phải bất kỳ loài cây để bàn nào điều có thể chọn làm quà tặng được. Khi chọn cây để bàn làm quà tặng cần lưu ý là tặng cho ai và tặng trong dịp gì? Nhưng chung quy lại, các loài cây được chọn điều phải mang ý nghĩa tốt đẹp như may mắn, tài lộc, hạnh phúc, thịnh vượng, phước đức, trường thọ… 

 2. Những chậu cây để bàn làm quà tặng

  Theo các chuyên gia tâm lý học con người, tặng quà mang ý nghĩa gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, giúp họ hiểu nhau và cảm thấy ấm lòng. Đặc biệt món quà được tặng là những chậu cây cảnh tràn đầy sức sống và mang ý nghĩa tốt đẹp..

  Cây Vạn Lộc để bàn

  Vạn Lộc 
  Vạn Lộc

  Cây vạn lộc theo phong thủy hàm chứa sự thịnh vượng, giàu sang; mang đến sự sung túc, phú quý cho gia chủ. Đồng thời, vạn có nghĩa là nhiều, lộc có nghĩa là tài lộc; Vạn lộc có nghĩa tượng trưng cho tài lộc tràn đầy

  Cây phú quý để bàn

  Cây phú quý để bàn
  Cây phú quý để bàn

  Cây phú quý là loại cây phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chúng mang đến may mắn, giàu sang, phú quý đến cho gia chủ. Bởi vì các đặc điểm của cây đã nói lên được điều đó, với thân cây màu trắng hồng cùng lá màu xanh có viên màu ở mép lá; cây phú quý mang đến sự giàu sang thể hiện ý chí cầu tiến trong cuộc sống. Bên cạnh đó, loài cây này còn có tác dụng điều hòa không khí, hút khí độc, giảm bớt khói bụi mang đến một không gian trong lành và xanh mát. Do đó, cây phú quý được giới văn phòng yêu thích và săn đón nồng nhiệt. Hơn thể nữa, loài cây này còn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân… 

  Cây Kim Tiền để bàn – Kim phát tài để bàn

  cây Kim Tiền
  cây Kim Tiền

  Cây kim tiền còn được biết đến với tên gọi là cây kim phát tài. Chúng đại diện cho may mắn, mang tiền tài, phú quý đến bên gia chủ. Ngay cả tên gọi cũng đã thể hiện được điều đó, “Kim” mang nghĩa là phát tài, “Tiền” mang nghĩa là giàu sang, phú quý.

  Cây kim ngân để bàn

  Kim ngân được người ta biết đến bởi cái tên tiếng anh là Money Tree nghĩa là cây tiền. Theo tiếng

  Hán, khi tách nghĩa từ tên cây này: Kim có nghĩa là phát tài, Ngân có nghĩa là lượng. Ngay cả cái tên gọi đã ngụ ý mang đến được nhiều tiền vàng, may mắn, thịnh vượng… cho người được tặng. Tuy theo, đối tượng được tặng mà lựa chọn những chậu cây kim ngân khác nhau; bởi vì, số lượng thân trong chậu cũng mang những ý nghĩa riêng như:
  Cây kim ngân 1 thân là trụ thiên hàm chứa ý nghĩa chọc trời, kiên cường, bất khuất.
  Cây kim ngân 3 thân là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên địa nhân thuận hòa. Bên cạnh đó còn tượng cho phúc đưc – tài lộc – trường thọ.
  Cây kim ngân 5 thân là ngũ giáo mang ý nghĩa tượng trung cho Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang

  Cây trầu bà đế vương

  Cây trầu bà đế vương
  Cây trầu bà đế vương

  Cây trầu bà đế vương được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà loài cây này còn mang những ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy.

  Theo những quan niệm trong phong thủy ngũ hành, cây trầu bà đế vương rất phù hợp với người mang mệnh Mộc, có tác dụng giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, mọi sự phát đạt, gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

  Ngoài ra, bạn cần trồng và chăm sóc cây trầu bà đế vương thật cẩn thận để cây có thể sinh trưởng, phát triển tốt. Người xưa thường hay nói cây phát triển tốt, lá xanh tươi thì tiền bạc tự ắt sẽ đến. Nhưng nếu để cây héo rũ thì gia đình sẽ gặp phải những điều không thuận lợi, may mắn.

  Cây ngọc ngân

  Cây ngọc ngân
  Cây ngọc ngân

  Cái tên ngọc ngân của loài cây phong thủy này bắt nguồn từ màu sắc của nó, màu trắng chỉ ngân màu xanh chỉ ngọc, tổng thể ghép lại “ngọc ngân” là vừa sang vừa quý. Chữ “ngân” có nghĩa là tiền bạc nên cây mang ý nghĩa tài lộc.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời