Hạt giống dâu tây trắng tại Siêu Thị Nhà Nông

 Dâu tây trắng hay còn gọi dâu tây Bạch Tuyết, dâu tây dứa, có vẻ ngoài bắt mắt quyến rũ, vị ngọt cùng mùi thơm đặc biệt, được đánh giá là loại dâu thơm và ngon nhất thế giới.

Hạt giống dâu tây trắng hiện nay đã được nhập khẩu về Việt Nam, tạo nên sự yêu thích không hề nhỏ, đặc biệt là với các bạn trẻ.

Hạt giống dâu tây trắng tại Siêu Thị Nhà Nông
Hạt giống dâu tây trắng tại Siêu Thị Nhà Nông

 Giống dâu này thích hợp trồng trong điều kiện nhiều dinh dưỡng, ánh sáng tốt, cây cho thu hoạch sau khoảng 3 – 4 tháng gieo trồng.

Hạt giống dâu tây trắng

 1. ĐẶC ĐIỂM DÂU TÂY TRẮNG

  ✔️ Dâu tây trắng hay còn gọi dâu tây Bạch tuyết là loại dâu từng gần như tuyệt chủng trên thế giới, đến năm 2010 chúng được “hồi sinh” thành giống dâu thương mại và tạo nên cơn sốt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam dù mức giá bán của chúng vào hàng “đắt đỏ”.

  ✔️ Hạt giống dâu tây trắng là sản phẩm lai tạo giữa 2 loại dâu Fragaria chiloensis và Fragaria virginiana, cho loại quả có kích thước lớn hơn thông thường cùng vẻ ngoài rất bắt mắt và quyến rũ: khi còn bé quả có màu xanh, lúc chín chuyển dần sang màu trắng sữa với các mắt dâu có màu chấm bi đỏ.

  ✔️ Hương vị của dâu tây trắng đặc biệt ngọt thanh, mọng nước với mùi thơm giống dứa nên chúng còn được gọi với tên dâu tây dứa, được đánh giá là loại dâu thơm ngon nhất thế giới. Dâu tây trắng chủ yếu được dùng để ăn tươi, làm salad, nước ép, sinh tố hay tráng trí trong các món bánh ngọt.

  ✔️ Hạt giống dâu tây trắng cũng như các giống dâu khác đều không quá khó để trồng thành công, chỉ cần kiểm soát đúng về mặt không khí, nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng, cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt như ý.

 2. Dâu tây có nhiều lợi ích

  Hạt giống dâu tây trắng tại Siêu Thị Nhà Nông
  Hạt giống dâu tây trắng tại Siêu Thị Nhà Nông

  – Nhờ tác dụng mà dâu tây nó đem lại như: làm trắng răng, tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da, giảm cân hiệu quả, tốt cho sức khỏe… mà hạt giống dâu tây đỏ  được rất nhiều người tìm mua.Hạt giống cây quyết định khá nhiều đến sự phát triển của cây trồng. Muốn có cây ngon quả ngọt thì đầu tiên chúng ta phải chọn lựa hạt giống tốt. Tiếp đên mới là việc bón phân, chăm sóc cây để cây phát triển tốt. Cuối cùng mới là bước thu hoạch. Hạt giống phải chọn nơi uy tín, độ nảy mầm cao mới có thể cho ra năng xuất tốt.

 3. Kỹ thuật gieo hạt giống dâu tây trắng mùa hè trái lớn

  – Điều kiện thích nghi: Để cho nhiều quả to thì loại dâu tây trắng mùa hè trái lớn nên được trồng trong điều kiện nhiệt độ cao, ưa ánh sáng. Thế nhưng tốt nhất là bạn nên để cây ở nơi râm mát, ở trong nhà hoặc giàn treo đều có thể được. Mùa hè cây cho nhiều trái quả to so với những loại dâu tây bình thường.

  – Đất trồng: bạn nên chọn nơi có đất giàu dinh dưỡng, nơi đất khá tơi xốp. Trước khi gieo hạt dâu tây trắng mùa hè trái lớn cần được làm sạch cỏ.

  – Gieo hạt: hạt được gieo xuống đất rồi được tưới để cung cấp độ ẩm cho đất, sau đó được che phủ bởi tấm màng ni lông bảo vệ, khoảng cách giữa các hạt là khoảng 20 cm, hạt được gieo trong loại chậu nhựa, hình dáng chậu tròn à to.

  – Tiến hành chăm sóc hàng ngày, để chậu ở nơi có ánh nắng chan hòa, khoảng 7 ngày sau thì cây mọc được khoảng 3 lá thật. Khi đó thì bạn bỏ tấm màn chắn bảo vệ để cây quang hợp được tốt hơn.

 4. Kỹ thuật chăm sóc dâu tây trắng mùa hè trái lớn

  – Tưới nước: dâu tây cần được chăm sóc cẩn thận, nên tưới nước hàng ngày để cung cấp độ ẩm cho cây. Thế nhưng không nên tưới nước quá nhiều, cây sẽ dễ mắc bệnh thối gốc, vàng lá.

  – Bón phân: thời kỳ cây ra hoa và đậu quả cần được bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng cho cây, đều đặn khoảng 2 lần một tuần bạn bổ sung thêm chất hữu cơ bằng việc bón phân.

   Thu hoạch

  Loại dâu tây mùa hè trái lớn nếu được chăm sóc cẩn thận thì chỉ khoảng 3 tháng là có thể thu hoạch. Sau khoảng 20 ngày từ khi ra hoa, bạn có trái dâu tây to tròn. Thế nhưng nếu muốn có trái dâu tây sạch thì bạn nên cố định quả nơi thành bình khi quả mới ra.

  Loại dâu tây trắng mùa hè trái lớn không khó trồng và chăm sóc, bạn hãy thực hiện theo những cách trên để có được những trái dâu tây bổ dưỡng và làm đẹp cho làn da của bạn. Chúc bạn tự trồng dâu tây thành công!

 5. Nên mua hạt giống dâu tây đỏ ở đâu chất lượng nhất?

  Hạt giống dâu tây trắng tại Siêu Thị Nhà Nông
  Hạt giống dâu tây trắng tại Siêu Thị Nhà Nông
  • Bạn nên chọn mua hạt giống dâu tây trắng tại những nơi có lượng người dùng tin tưởng trước đó cao. Chọn lựa những loại hạt mẩy, đẹp, để cho ra năng suất cao, phù hợp với công sức trồng cây bỏ ra.
  • Đến với Siêu Thị Nhà Nông, chúng tôi luôn có phương châm: “Siêu sạch – siêu chất – siêu rẻ – siêu nhanh” cung cấp mọi lúc mọi nơi mặt hàng an toàn nhất. 

Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông

Trả lời