Các loại cây ăn trái trồng trong chậu

 Cây ăn trái trồng vừa giúp có trái cây sạch ăn, có thể tô dẹp cho căn nhà. Và tạo không gian xanh, lại giúp thư giãn đầu óc sau những bộ bề công việc.

Tuy nhiên, mội người thường phân vân về vấn đề nên chọn loại cây ăn trái nào phù hợp cho trồng trong chậu để thu hoạch nhanh. Và tiết kiệm công chăm sóc. Bài viết này đề xuất Các loại cây trồng bạn có thể lựa chọn cây trồng một cách phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại giống cây ăn trái này hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi – Công Ty CP SIÊU THỊ NHÀ NÔNG – nơi cung cấp giống cây uy tính chất lượng nhất. Và đáng tin cậy cho mọi nhà nông!!!

1. ỔI

Đầu tiêu trong danh sách này đó là cây ổi. Nhờ tính dễ trồng và chó trái quanh năm. Mà ổi là một trong những loại cây ăn trái trồng nhiều trong chậu và phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn thích ăn ổi thì đây chắc chắn là ý tưởng tuyệt vời.

Ổi là loại trái rất tốt cho tim mạch và giúp bạn duy trình cân nặng của mình ở mức ổn định. Ổi không quá kén đất, tuy nhiên cây sẽ phát triển tốt nhất khi trồng ở nơi có đất tơi xốp vầ dễ thoát nước.

2. Lựu

Một chậu lựu kiểng với những chùm hoa đổ rực chẵng những giúp ngôi nhà bạn thêm xinh động. Mà nó còn có ý nghĩa xua tan vận xui, mang lại chùm hoa đổ rực chẵng những giúp ngôi nhà bạn thêm xinh động. Mà nó còn có ý nghĩa xua tan vận xui, mang lại vận may, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.

Ngoài ra lựu còn rất tốt đối với sức khỏe, chẳng giúp cải thiện sức khỏe dại dày, ổn định huyết áp, …. Do đó đây là một loại cây ăn trái trong chậu mà bạn cần sỡ hữu ngay trong sân vườn nhà mình.

3. Khế

Thứ ba trong danh sách các loại cây ăn trái trồng trong chậu đó chính là cây khế. Khế trồng trước nhà nhắc nhỡ con chấu nhớ về quê hương. Nhất là khi vào dịp tết, khế tượng trưng cho một cáu tết xum vầy, đoàn tụ.

Ngoài ý nghĩa trên khế còn có tác dụng điều trị các bệnh về da, tăng sữa cho phụ nữa cho con bú. Làm giãm các chứng hen suyễn. Cây sống tốt với điều kiện đất mùn tới xốp. Tưới nước 2lần/tuần. Nên tưới nước nhiều vào 6 tháng cuối năm để thúc cho cây ra trái.

4. Cóc

Đây là một cây ăn trái trồng trong chậu có đặc tính rất phù hợp với khí hậu nước ta. Đặc biệt, cây ăn trái trồng chậu cho trái quanh năm. Và hầu như không có sâu bệnh, đặc biệt rất dễ trồng. Cây chỉ cần đất tới xốp, độ ẩm cao và thoát nước tốt nên càng được nhiều người yêu thích.

Ngoài việc cung cấp trái, cóc còn có thể chữa đau bụng, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng hơn nữa đấy nhé!!!

5. Chanh

Chanh là loại trái rất quen thuộc và có nhiều ứng dụng cuộc sống hằng ngày. Nó giúp giãi nhiệt, hay giúp các chị em làm đẹp. Như: làm đẹp tóc, trị gàu, tẩy tế bào chết, …. Chỉ cần một chậu chanh trồng trước nhà ta có thể làm rất nhiều thứu hay ho với loại trái này.

Việc chăm sóc chanh này vô cùng đơn giãn. Cây phát triển tốt nhất là đất thịt tới xốp và nhiều mùn. Nhưng chúng cũng có thể phát triển nhiều loại đất.

6. Xoài

Xoài là một loại cây rất phổ biến và trong đầu đầu nhiều người có xoài là một loại cây khá to. Nhưng chúng cũng là loại cây ăn trái rất phù hớp với không gian vườn.

Chẳng những là một loại trái ngon miệng, xoài còn rất giàu dinh dưỡng. Giúp giãm cholesterol, là, đẹp da, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể, tốt cho mắt, …. Chính những điểm nỗi bật trên mà hiện nay xoài rất được ưa trồng tại nhà.

>>> Bài viết bạn có thể quan tâm:

7. Dâu tây

Cuối cùng trong danh sách cây ăn trái trồng trong chậu là cây dâu tây. Bạn không cần ra tận Đà Lạt mà ngay tại nhà bạn cũng có thể trồng dâu tay. Dâu tây là cây thực vật lâu năm và ra trái đều đặn mỗi năm. Vì thế, chỉ cần ở nhà có 1 – 2 chậu dâu tây. Là bạn có thể tha hồ thu hoạch hàng tá trái mỗi năm.

Trồng dâu tây bạn cần đất hữu cơ, hoặc có thể đất thịt nhẹ giau dinh dưỡng. Đặc biệt sạch và giữ được ấm cũng như thoát nước tốt.

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Siêu Thị Nhà Nông để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời