Giống Bơ Booth 7 Siêu Ngon Siêu Quả tại Đắk Nông

Cây giống bơ Booth 7 hay mà bà con thường gọi theo tên tiếng Việt là bơ Bút. Một trong những giống cây ăn trái tiềm năng được nhiều hộ trồng quan tâm. Có thể trồng xen canh với cà phê hoặc những cây công nghiệp khác. Giúp cải thiện vùng tiểu khí hậu và tăng hiệu quả kinh tế. Tiết kiệm nhân công chăm sóc mang lại lợi nhuận cao cho bà con nông dân. Giống Bơ Booth 7 Siêu Ngon Siêu Quả tại Đắk Nông.

 1. Nguồn gốc của cây giống bơ Booth 7

  Giống Bơ Booth 7 Siêu Ngon Siêu Quả tại Đắk Nông
  Giống Bơ Booth 7 Siêu Ngon Siêu Quả tại Đắk Nông

  Có nguồn gốc từ Mỹ được viên nghiên cứu cây ăn quả Miền Nam nước ta đưa về trồng thử nghiệm. Xuất xứ của cây là từ bang Florida của Mỹ với đặc điểm thực vật và khí hậu tương đồng như các tỉnh Tây Nguyên. Nên khi viện EaKmat trồng thử nghiệm tại một số tỉnh ở đây. Bước đầu cây phát triển tốt cho năng suất cao vượt trội.

  Nhờ khả năng thích ứng tốt với khí hậu nước ta nên cây mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ năng suất, phẩm chất vượt trội. Vì nguyên nhân này mà giống bơ Booth ngày càng được nhân rộng giống trồng khắp địa bàn tỉnh Gia Lai, Lâm Đồng, DakLak, DakNong…

 2. Đặc điểm của giống bơ booth 7

  • Bơ Booth ( hay gọi dân dã là Bơ Bút ) là loại bơ sáp chín muộn có khả năng thích nghi cao. Chống chịu sâu bệnh tốt, cây này sinh trưởng rất khỏe. Cành lá phân tán rộng nên cho năng suất đều và ổn định qua các năm.
  • Là một loại cây ăn quả có hoa thuộc nhóm B nên  hoa bơ bút thường tung phấn vào lúc 9 giờ sáng và hoa cái sẽ nhận phấn vào lúc 3 giờ chiều.
  • Trung bình trọng lượng quả bơ booth 7 đạt 280 – 450g. Cỡ quả vừa phải nên thuận tiện cho việc mang vác. Năng suất trung bình của cây bơ booth 7 trong giai đoạn kinh doanh là từ 100 – 300kg/cây ( khoảng 15 – 20tấn/ha ). Đạt năng suất trung bình tương đương với giống bơ vào chính vụ.
 3. Hiệu quả kinh tế

  Giống Bơ Booth 7
  Giống Bơ Booth 7
  • Bơ booth 7 hiện đang là chọn lựa hàng đầu của bà con nông dân khi quyết định xen canh cây ăn quả vào vườn cà phê. Việc chọn lựa bơ booth 7 đưa vào trồng xen không những tăng được thu nhập trên một diện tích canh tác mà còn giúp bà con nơi đây cải thiện dần được vườn cà phê đang ngày một bị già cỗi đi của mình. Việc trồng xen cũng giúp chúng ta hạn chế được rủi ro khi cà phê mất mùa, rớt giá.
  • Cây bơ booth 7 thích hợp với khí hậu và thổ nhưỡng ở Tây Nguyên. Hơn thế nữa thời điểm chăm sóc của cây cũng tương đương với cây cà phê nên bà con có thể kết hợp chăm sóc đồng thời mà không tốn quá nhiều công sức. Nhất là thời điểm thu hoạch cà phê cũng là thời điểm thu hoạch của bơ booth 7 bởi chúng là giống chín muộn nên có thể kết hợp thu hoạch đồng thời điểm.
  • Được biết giá bán bơ booth 7 trên thị trường đang rất cao có thời điểm dao động lên đến 120.000đ / kg cho nên không tậu ngay là không thành đại gia nha và con.
 4. Đặc điểm cây giống bơ booth 7 tại Siêu Thị Nhà Nông

  ⇒ Cây giống bơ booth 7 được nhân giống bằng phương pháp nhân bản vô tính hình thức ghép mắt.

  ⇒ Cây giống bơ sáp đủ tiêu chuẩn đem trồng khi cây đạt chiều cao 45 – 50 cm thích hợp vận chuyển số lượng lớn.

  ⇒ Chiều cao mắt ghép tối thiểu 15cm.

  ⇒ Cây giống đảm bảo bảo khỏe mạnh không sâu bệnh.

  ⇒ Giống cây bơ booth 7 đang là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân hiện nay.

  ⇒ Năng suất cao đi kèm nhu cầu tiêu thụ thị trường trong nước mạnh.

 5. Mua cây giống bơ booth 7 ở đâu?

  Với các ưu điểm vừa kể trên, thì việc lựa chọn đúng cây giống bơ booth 7 rất quan trọng. Bà con có thể tìm mua tại các điểm bán giống cây trồng uy tín hoặc mua cây giống bơ booth 7 tại cơ sở của chúng tôi theo thông tin sau

  MUA TRỰC TIẾP

  • ? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

   ? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

 

Trả lời