Cây công trình là lựa chọn giúp tạo nên không gian chất lượng

Cây cảnh đang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Các loại cây sẽ giúp không gian trở nên trong mát hơn dù là các ngày hè oi bức. Dù là công trình nhà ở, công cộng, giải trí thì cây xanh cũng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Các loại cây công trình với những ưu điểm phù hợp với thời tiết sẽ là lựa chọn tạo nên cảnh quan cho không gian của bạn. 

1. Đặc điểm của cây công trình

Các loại cây được lựa chọn để trồng trong công trình thường là cây thân gỗ lớn, tán rộng. Điểm này giúp tạo bóng mát cho các khu vực công cộng, tránh được nắng nóng vào những ngày hè. Hơn hết, tán cây rộng còn tạo điều kiện sàng lọc không khí tốt nhất, giúp không gian luôn trong lành.

Hiện nay các loại cây trồng được chọn đều có tính thẩm mỹ khá cao. Không chí thế cây cao thắng, tán rộng mà rất nhiều loài cây hoa đẹp đều được chọn nhằm tạo cảnh quan cho các khu vườn.

Tất cả các loại cây lớn được trồng ngoài trời đều có đặc điểm là sức chịu đựng cao, chắc khỏe. Thông thường các loại cây này rất dễ chăm sóc, không cầu kì tốn thời gian mà vẫn có thể sinh trường tốt. Các loại cây này đều là cây lâu năm, ít phải thay đổi trong thời gian dài.

Các loại cây khác nhau sẽ có từng đặc điểm riêng biệt phù hợp với yêu cầu của môi trường. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn để có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau.

2. Cách chăm sóc các loại cây tại công trình

Cây loại này rất là dễ trồng và chăm sóc đơn giản.

Cây trồng tại công trình không chỉ để tạo bóng mát, lọc không khí mà còn đảm bảo cảnh quan. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu và thực hiện chăm sóc đúng cách, đảm bảo cây luôn phát triển xanh tốt.

Đối với các cây chưa trưởng thành mà được trồng tại thành phố. Thì cần phải được tưới nước thường xuyên và cọc đỡ giúp cây luôn thẳng. Đến khi cây trưởng thành sau vài năm thì không đòi hỏi bất kỳ chăm sóc đặc biệt nào.

Khi trồng nên chú ý khoảng cách giữa hai cây thường là khoảng 3m. Có thể thay đổi tủy loại cây. Trong quá trình cây trưởng thành nên phun thuốc sâu định kỳ và thực hiện cắt tỉa để đảm bảo cây không cao quá 7m.

3. Một số loại cây phù hợp với các công trình

Hiện nay có rất nhiều các loại cây công trình khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi loại cây có ưu điểm và một vẻ đẹp riêng giúp không gian trở nên đẹp hơn.

Bàng đài

Cây công trình là lựa chọn giúp tạo nên không gian chất lượng

Cau lùn

Cây công trình là lựa chọn giúp tạo nên không gian chất lượng

Cau vàng

Cây công trình là lựa chọn giúp tạo nên không gian chất lượng

Cọ nhật

Giáng Hương

Cây công trình là lựa chọn giúp tạo nên không gian chất lượng

Hồng lộc

Muồng hoàng yến

>>>> Hãy đến với Siêu Thị Nhà Nông để lựa chọn những cây trồng ngoài, CT tốt nhất.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Hoa kiểng –  Hạt giống – Cây giống rau, hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời