05 các loại cây hoa đẹp cho khu vườn nhà bạn

Cây hoa trồng sân vườn nhà không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp điều hòa không khí cho ngôi nhà. Cây xanh thải khí oxi, ngăn bụi, che nắng. Giúp khi vườn luôn trong lành, sảng khoái. Các loại hoa trang trí sân vườn nhà đẹp giúp tăng thêm sắc màu sân vườn mang lại sức sống cho ngôi nhà. Ngắm một khu vườn tràn ngập sắc hoa và màu sắc giúp giảm stress và gắn kết gia đình hơn.
Cây cảnh atị Công Ty CP Siêu Thị Nhà Nông cung cấp cây trồng cây sân vườn nhà. Giới thiệu đến bạn 05 loại cây hoa đẹp trồng sân vườn được nhiều người yêu thích nhất.

1. Hoa Dạ Yến Thảo

05 các loại cây hoa đẹp cho khu vườn nhà bạn
05 các loại cây hoa đẹp cho khu vườn nhà bạn

Dạ yến thảo thuộc loại cây thân thảo mềm mại. Thân nhỏ nhắn có kích thước đường kính khoảng 5mm. Chiều dài thân chỉ đạt khoảng 50 – 60cm. Tuy thân mềm nhưng không thích hợp trồng dưới đất. Và cần giá đỡ như nhiều loài thân leo khác, mà dạ yến thảo thường được trồng trong những chiếc chậu và cây buông rủ xuống.

2. Hoa Cúc Hoạ Mi

05 các loại cây hoa đẹp cho khu vườn nhà bạn

Cúc Họa Mi có thân nhỏ nhìn mỏng manh yếu đuối nhưng lại tràn đầy sức sống. Và sự dẻo dai, nó đẹp một cách thanh thoát, trong sáng. Thân cúc vươn cao, phân nhiều cành nhánh, phía đầu cành mọc những nụ hoa nhỏ nhìn rất dễ thương.

3. Hoa Mười Giời Nam Phi

05 các loại cây hoa đẹp cho khu vườn nhà bạn

Hoa Mười Giờ Châu Phi – Mix Màu (Mesem): Thân lá xanh đậm ngậm nước giống xương rồng, cho hoa trong dải màu sắc cực kì sáng. Và bắt mắt tím, đỏ, hồng, vàng và trắng. Cao 15cm, giống hoa mọng nước như xương rồng này sống khỏe ở môi trường đất nghèo và nắng nhiều. Phát triển nhanh lan rộng và rất thích hợp cho chậu, vườn ban công. Ngoài hạt, cây hoa này có thể nhân giống bằng rễ và cành.

4. Hoa Cúc Sao Băng

05 các loại cây hoa đẹp cho khu vườn nhà bạn

Lá cúc sao băng phỏ xíu, thon dài nhìn lá của chúng nhiều người thường lầm tưởng đó là lá cây mười giờ. Lá không có gân, phiến lá nhỏ, nhẵn có màu xanh đậm. Lá cúc sao băng mọc so le nhau mỗi cành có nhiều lá mọc trực tiếp ra từ thân.

Cây cúc sao băng có hoa nhỏ xinh xắn, đáng yêu, những bông hoa có đường kính trung bình từ 1-2cm. Mỗi bông hoa dù nhỏ bé nhưng lại ẩn chứ sức mạnh to lớn, hoa mang màu vàng của nắng. Màu vàng chói chang, rực rỡ, số lượng cánh trên mỗi bông khá nhiều. Khi nở hoa xòe rộng để lộ ra lớp nhụy vàng nổi lên trên những cánh hoa màu vàng tươi tắn. Khi nở hoa tạo thành một cụm hoa xinh đẹp mềm mại tương thích với thân và lá của nó. Mỗi khi có làn gió nhẹ lướt qua từ thân. Lá cho đến hoa đều rung rinh như vẫy chào thiên nhiên.

5. Hoa Lưu Ly Nhiều Màu

Hạt giống hoa Lưu Ly nhiều màu

Hoa lưu ly là một loại hoa thân thảo, nhỏ bé nhưng lại mang trong mình một vẻ đẹp ấn tượng. Cùng ý nghĩa sâu sắc qua cái tên “Forget me not”. Loài hoa gắn liền với câu chuyện tình cảm động của đôi lứa. Được coi là một biểu tượng của tình yêu, sự thủy chung. Nên được rất nhiều người lựa chọn để tặng cho một nửa yêu thương của mình.

Đa phần người ta trồng lưu ly ở trong sân vườn, công viên,… để trang trí. Để làm đẹp cho môi trường, góp phần làm cho bầu không khí trở nên tươi mát và trong lành hơn.

>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Siêu Thị Nhà Nông.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Hoa kiểng –  Hạt giống – Cây giống rau, hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời