Kỹ thuật và cách chăm sóc cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cách chăm sóc cây bạch mã hoàng tử

Ngoài tác dụng phong thủy tốt, vật trang trí đẹp cây còn có tác dụng hấp thụ mạnh các khí độc phát ra từ các thiết bị điện tử làm trong sạch môi trường sống. Là loại cây dễ tính khá dễ chăm sóc và ít sâu bệnh bạn chỉ cần quan tâm một số lưu ý sau.

Ánh sáng: là loại cây ưa bóng sống tốt trong môi trường văn phòng. Nhưng thỉnh thoảng vẫn cần phơi nắng để lá cây được sáng mượt nhất. Đồng thời phòng ngừa một số loại sâu bệnh.

Tưới nước: là loại cây ưa nước có thể trồng thủy sinh. Tưới nhiều hơn khi trồng trong đất lưu ý không nên tưới trực tiếp lên lá. Dễ gây úng lá, thối lá lây lan ra các nhánh. Khi trồng trong điều kiện máy lạnh tuần nên tưới 2 lần mỗi lần một cốc nước đầy.

Đất trồng: nên trồng loại đất tơi xốp, đủ dinh dưỡng và có độ thoát nước cao. Tốt nhất bạn nên trộn trấu hoặc xơ dừa. Để cây trao đổi chất và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Thỉnh thoảng có thể bón thêm phân chuồng cho cây. Để cây xanh tốt hơn, nếu muốn duy trì kích thước cây. Thì trồng chậu nhỏ ít đất, nếu muốn cây phát triển to hơn thì trồng chậu to.

Kỹ thuật và cách chăm sóc cây Bạch Mã Hoàng Tử

>>>>Xem thêm về các ý nghĩa của cây Bạch Mã Hoàng Tử

Công ty CP Siêu Thị Nhà Nông chuyên cung cấp cây cảnh phong thủycây ăn trái trồng trong chậu, cây cảnh mini đã cung cấp kiến thức để thực hiện bài viết này!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Hoa kiểng –  Hạt giống – Cây giống rau, hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời