Siêu thị nhà nông cung cấp cây ăn quả chất lượng cao

Việt Nam nổi tiếng có nhiều loại trái cây ngon nhưng nhiều nhà vườn cũng ko ít nhiều lần lao đao, lận đận vì chưa có thị trường ổn định cho từng loại sản phẩm.

Hội nhập kinh tế thế giới là cơ hội lớn và cũng là thách thức không nhỏ đối với nền Nông nghiệp. Trên cơ sở dự báo và nghiên cứu thị trường, Công ty Cổ Phần Siêu thị Nhà Nông đã định hướng thử nghiệm, tuyển chọn và sản xuất giống cây ăn quả có tính mới lạ, cho năng xuất và chất lựợng cao, nhiều tiềm năng và cơ hội cho thị trường tiêu thụ.

Tại SIÊU THỊ NHÀ NÔNG, chúng tôi cam kết: – Cung cấp đúng giống, đảm bảo chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ. – Tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, hàng nhái thương hiệu. – Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình khuyến mãi. – Hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình canh tác. – Luôn xây dựng những chương trình góp phần mang lại phúc lợi cho xã hội.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp;

Hoa kiểng – Hạt giống – Cây giống rau, hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:

✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;

✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
—————
🏡 Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ NHÀ NÔNG

♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống

📞 0977.35.42.79

✉️ info@sieuthinhanong.com.vn

🎯 Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng

🎯 Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời