Làm thế nào để chọn được hạt giống rau tốt?

Từ lâu, rau sạch là thực phẩm luôn được các gia đình ưu tiên đặt lên hàng đầu. Hiện nay, lượng rau sạch ngày càng ít, khiến nhiều người mua không khỏi phân vân. Thế nên nếu bạn đang muốn trồng rau sạch để tiêu dùng, để đảm bảo sức khỏe thì hãy nghĩ tới việc mua các loại hạt giống rau về trồng. Thế nhưng mua ở đâu để đảm bảo uy tín? Và làm sao để chọn được hạt giống tốt?. Biết được những mong muốn này, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các bạn những hạt giống rau tốt, chất lượng, với nguồn gốc rõ ràng.

Hạt giống cải thảo

 1. Làm thế nào để chọn được hạt giống rau tốt?

  • Hạn sử dụng của hạt giống.

   Hạt giống đậu cove bụi lùn
   Hạt giống đậu cove bụi lùn

  Việc đầu tiên, khi mua hạt giống là hãy kiểm tra hạn sử dụng. Nếu hạt giống đã hết hạn sử dụng thì chắc chắn sẽ rất khó nảy mầm hoặc là không. Nếu có nảy mầm thì sẽ phát triển yếu, dễ mắc bệnh. Vì vậy hãy xem kỹ trên bao bì và chắc chắn rằng hạt giống bạn mua phải còn hạn sử dụng…Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà xoá bỏ đi hạn sử dụng nên người trồng cần phải cân nhắc về việc lựa chọn các cơ sở bán hạt giống rau.

  • Lựa chọn đúng loại hạt

   Hạt giống đậu bắp xanh
   Hạt giống đậu bắp xanh

  Chọn mua hạt giống cho các loại rau trồng tại nhà. Cần chọn đúng loại sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện gieo trồng. Môi trường, mùa vụ và nhu cầu sử dụng. Ví dụ khi chọn mua hạt đỗ tương, bạn cần chọn loại hạt chuyên dụng cho trồng rau sạch, rau mầm, không được dùng loại hạt làm sữa đậu nành nếu không hạt sẽ không nảy mầm mà còn có thể bị hỏng.

  • Lựa chọn nhà cung cấp hạt giống có uy tín

   Hạt giống mướp hương
   Hạt giống mướp hương

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại hạt giống rau khác nhau. Dẫn đến rất nhiều nơi bán các hạt giống kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng, giá thành rẻ.  Nhiều người tiêu dùng ham rẻ nên mua về nhưng chất lượng sản phẩm sẽ không được như mong muốn. Cho nên. Bạn hãy đảm bảo là bạn đã chọn được cơ sở uy tín mà ở đó. Họ đảm bảo các hạt giống có nguồn gốc rõ ràng, được cung cấp, phân phối bởi những nơi uy tín, có tên tuổi trong ngành. 

  • Vậy nên mua các loại hạt giống rau ở đâu?

   Hạt giống đu đủ ruột đỏ
   Hạt giống đu đủ ruột đỏ

  Ở đây, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn có thể an tâm với chất lượng các loại hạt giống  cũng như các thông tin chi tiết của hạt. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch. Đảm bảo chất lượng mang lại cho quá trình nuôi trồng mà khách hàng mong muốn.  

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn có những dịch vụ và mức giá thành hợp lý. Đảm bảo quyền lợi cho người mua, tạo độ tin cậy về thương hiệu cung cấp các loại hạt giống rau của chúng tôi.

  Đậu rồng
  Đậu rồng

  Cho nên, khi các bạn lựa chọn sản phẩm bên chúng tôi. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng hạt và khả năng đậu của các loại hạt giống này. 

  Chúng tôi xin cam kết và đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng nếu phát hiện ra những loại hạt kém chất lượng. Vui lòng liên hệ Siêu Thị Nhà Nông để được tư vấn và mua hàng sớm nhất.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời