Cây cảnh để bàn làm việc hợp với những người mệnh mộc

Những người mệnh Mộc thường có tính cách vui vẻ, tươi tắn. Là người có nhiều ý tưởng mới và trí tưởng tượng phong phú, ưa thích hướng ngoại. Họ thường làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết lớn. Tuy nhiên những người mệnh Mộc lại rất dễ nổi cáu, thiếu kiên nhẫn và có thể sẽ bỏ ngang công việc khi không còn nhiệt huyết.

Chính vì thế nơi làm việc hoặc nhà ở của gia chủ mệnh Mộc nên trang trí cây cảnh ở các góc hướng Đông và Đông Nam. Vì đây là những hướng thuộc về hành Mộc để tăng sinh khí và may mắn cho người mệnh Mộc. Dưới đây là những cây để bàn làm việc hợp với mệnh mộc.

Hãy cùng tìm hiểu với Siêu Thị Nhà Nông nhé!!!

1. Cây Cau Tiểu Trâm

Cau Tiểu Trâm có đặc điểm là những chiếc lá nhỏ nhắn hình mác mọc thẳng. Cau Tiểu Trâm có khả năng làm sạch không gian sống bằng cách hút các chất độc hàng ngày. Nó có thể “vô hiệu hóa” các chất độc từ khói thuốc lá, tia bức xạ từ máy tính, điện thoại, đồ điện tử đến chất độc thải ra từ xăng dầu, động cơ xe…. Đó cũng chính là các tác nhân gây ra nhiều bệnh hiện nay.

Cau tiểu trâm đại diện cho tình thần vươn lên, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Đặt loài cây này trên bàn làm việc bạn sẽ luôn nhận được sự khích lệ. Về phong thủy, Cau Tiểu Trâm có tác dụng loại bỏ những vận khí xấu giúp cho vượng khí. Có thể lưu thông trong phòng làm việc và đến với chủ nhân.

2. Cây Sen Đá

Loài cây này có sức sống rất mãnh liệt, nó không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều. Đặt Sen Đá trên bàn làm việc thì nó càng giúp tôn lên sự bền bỉ, dẻo dai.

Sen Đá luôn tạo động lực để người Mệnh Mộc có thể can đảm đối diện với mọi khó khăn, thử thách trong công việc.

3. Cây Đế Vương

Giống cây cảnh để bàn hợp với mệnh mộc thứ 3 mà Siêu Thị Nhà Nông giới thiệu là cây Đế Vương. Với bàn làm việc của lãnh đạo. Hoặc bàn làm việc của những người có tinh thần cầu tiến và tham vọng chinh phục đỉnh cao thì nên chọn cây Đế Vương.

Loài cây này mang đến ý chí giúp bạn không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Đặt trên bàn làm việc, kiểu dáng cao quý của cây sẽ càng tạo điểm nhấn cho phòng làm việc.

4. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân hay còn có tên là cây Valentine. Trong tình cảm nó được đại diện cho tình yêu, nó sẽ là một món quà ý nghĩa đối với các cặp đôi. Nếu đặt ở văn phòng, bàn làm việc, trong nhà thì Ngọc Ngân là một trong các loại cây cảnh sẽ mang đến sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ. Bởi vậy, loại cây này được dùng nhiều trong việc trang trí nội thất. Ngọc Ngân có tác dụng xua đi mọi tà khí và những điều không may mắn.

Về mặt sức khỏe, loài cây này có thể điều hòa không khí giúp bạn có môi trường làm việc thoải mái hơn.

Tìm mua cây cảnh để bàn làm việc hợp với mệnh mộc ở đâu? Tìm mua cây để bàn làm việc hợp với mệnh mộc và các giống cây xanh khác để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Siêu Thị Nhà Nông để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời