Siêu Thị Nhà Nông là nơi cung cấp cây cảnh chất lượng

Ngày nay, cây cảnh không chỉ là vật dụng trang trí nhà cửa mà còn mang đến không gian sống xanh. Và ý nghĩa tốt đẹp theo phong thủy. Dưới đây là list các loại cây cảnh đẹp, dễ trồng trong nhà hoặc bàn làm việc để bạn lựa chọn. Có thể bạn chưa biết  CT CP Siêu Thị Nhà Nông là nơi cung cấp cây cảnh chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để có những loại cây cảnh Độc – lạ – Chất lượng hàng đầu.

1. Cây Kim Tiền

Ngay từ cái tên Kim tiền cũng đã thể hiện được ý nghĩa của bản thân. Theo phong thủy, cây Kim tiền mang đến tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, giàu sang, sung túc, thịnh vượng cho gia chủ.

Cây cảnh Kim Tiền

2. Cây Cau Tiểu Trâm

Với tán lá xanh mướt như một cây dừa mini, cau tiểu trâm không chỉ mang đến không khí trong lành tự nhiên. Cải thiện tâm trạng của mỗi người mà cau tiểu trâm còn đem may mắn đến cho người sở hữu. Không cần dùng đến các loại máy lọc không khí tốn kém, chỉ cần trưng vài chậu cau tiểu trâm trong phòng bạn đã có bầu không khí tuyệt vời

Cây cau tiểu trâm

3. Cây Hạnh Phúc

Mang những ý nghĩa tốt đẹp nên cây hoa hạnh phúc thường được trồng trong nhà như một loại cây trang trí. Làm đẹp cho không gian thêm tươi mới và tràn đầy sức sống. Đặt một chậu hạnh phúc ở phòng ngủ, phòng làm việc tạo nét đẹp độc đáo, truyền cảm hứng cho bạn đấy.

 

 

 

 

Cây Hạnh Phúc

>>> Tìm hiểu thêm về Top các loại cây công trình – cây trồng ngoài tại Siêu Thị Nhà Nông

4. Cây Kim Ngân

Cây kim ngân có hoa màu kem, cánh to. Chúng thường nở về đêm. Hoa kim ngân có mùi hương dịu nhẹ rất dễ chịu. Chúng thường nở từ tháng 4 – 11 trong năm. Tuy nhiên, cây kim ngân ngày nay được trồng chủ yếu để làm cảnh.

5. Cây Trúc Bách Hợp

Với những lợi ích về sức khỏe, thẩm mỹ và phong thủy chúng tôi đề cập ở trên, cây trúc bách hợp là sự lựa chọn tốt để trồng trong nhà. Tùy vào diện tích không gian sống của gia đình mà bạn có thể chọn những chậu cây có kích thước phù hợp để giúp không gian hài hòa, dễ chịu nhất.

6. Cây Vạn Lộc

Ngay cái tên của cây cũng gợi cho chúng ta biết phần nào ý nghĩa của cây. Vạn có nghĩa là nhiều, lộc nghĩa là tài lộc, tiền tài, may mắn. Người ta, tin rằng Vạn Lộc là cây mang lại tài lộc, may mắn tràn đầy cho chủ sở hữu, gia chủ. Vạn Lộc có thể sống tốt trong môi trường đất, thủy sinh, cây có sức sống khỏe mạnh. Khi trồng trong môi trường thủy sinh làm nổi bật bộ rễ trắng ngà của cây tôn lên vẻ đẹp tinh tế của cây. Góp phần tăng sức sống cho không gian xung quanh. Điều này cũng mang ý nghĩ tượng trưng cho sự trong sạch, ngay thẳng.

>>>> Xem thêm về Siêu Thị Nhà Nông nhà cùng cấp giống cây ăn trái tốt nhất

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Siêu Thị Nhà Nông để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời