Top các loại cây công trình – cây trồng ngoài tại Siêu Thị Nhà Nông

Chúng ta thường ít quan tâm đến những loại cây xanh công trình. Nhưng thật sự những loại cây này đang góp phần giúp cải thiện không khí, tăng sắc xanh để làm dịu lại nắng nóng. Những cây xanh công trình có rất nhiều tác dụng tốt, tùy vào diện tích sân vườn gia đình bạn, biệt thư hay công ty, để lựa chọn những kích cỡ cây phù hợp. Hãy đến với CT CP Siêu Thị Nhà Nông để có được các cây công trình – cây trồng ngoài là loại cây rất dễ chăm sóc. Và có thể phát triển tốt trong điều kiện khí hậu hiện nay!

1. Cây Câu vàng

Cây cau vàng mang lại cho không gian sống của gia đình hay văn phòng làm việc của bạn một bầu không khí trong lành và mát mẻ, tạo nên cảm giác dễ chịu và thoải mái đối với trí não của bạn.

Cây cau vàng

2. Cây Cọ Nhật

Cây cọ nhật còn được gọi là cây Kè nhật. Là giống cây được trồng để trang trí nội thất sang trọng có tán lá rộng tượng trưng cho bàn tay hứng lộc trời mang đến giàu sang cho gia chủ. 

Cây cọ nhật

3. Cây Hồng Lộc

Hồng lộc là loại cây ưa sáng, ưa ẩm, có sức sống mạnh mẽ, tốc độ sinh trưởng nhanh. Có khả năng chịu hạn tốt, dễ trồng nên thường được trồng ngoài trời, cây hồng lộc có màu sắc đẹp. kiểu dáng đẹp nên được trồng để trang trí khuôn viên, làm cây cảnh và làm hàng rào chống khói bụi ở các công trình nhà ở, bệnh viKn, công viên, trường học, công ty…

Cây Hồng Lộc

4. Cây Lộc Vừng

Cây Lộc Vừng đặc trưng với màu hoa đỏ rực vô cùng quyến rũ. Nhiều người tin rằng loại cây Lộc Vừng hoa đỏ sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn đến cho gia chủ.

Cây Lộc Vừng

5. Cây Nguyệt Quế

Cây Nguyệt Quế hiện nay ở Việt Nam rất được ưa chuộng bởi sự đẹp mộc mạc, giản dị và mùi hương dễ chịu của nó. Ngoài ra nó còn hay được gọi là với tên là loài cây của sự chiến thắng và tài lộc. Trong đông y thì loài cây này có rất nhiều công dụng đặc biệt. 

Cây Nguyệt Quế

6. Cây Phát Tài Núi

Cây Phát Tài Núi là loại cây cảnh được ưa chuộng và trồng phổ biến ở khắp nơi. Cây đem đến may mắn, tài lộc nên được nhiều người trồng trang trí sân vườn, trang trí nội thất,… 

Cây Phát Tài Núi

7. Cây Mai Vạn Phước

Cây mai vạn phúc được rất nhiều người ưa chuộng trồng làm cây cảnh trang trí không gian sân vườn, trong nhà. Cây mang vẻ đẹp giản dị của tán lá xanh tốt cùng những bông hoa trắng tinh khôi, đem đến cảm giác dễ chịu, bình yên. 

Cây Mai Vạng Phước

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Siêu Thị Nhà Nông để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời