SIÊU THỊ NHÀ NÔNG: NHÀ CUNG CẤP HẠT GIỐNG CÂY TRỒNG UY TÍN

Cuộc sống phố thị lẫn miền quê ngày nay càng trở nên đông đúc. Là một trong những nguyên nhân khiến cho không khí ngày càng ô nhiễm. Việc tạo ra một mảng xanh nhỏ ngay tại gia đình, cũng đủ làm cho không khí trở nên dễ chịu hơn.

Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một mô hình vườn rau sạch tại nhà. Thì bạn sẽ vừa được tận hưởng một không gian xanh. Vừa được thưởng thức nông sản phong phú và tươi ngon hơn.

Để có được vườn rau xanh, cây trái sạch như mong muốn. Ngoài công bón kỹ lưỡng thì việc chọn hạt giống, cây trồng là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định khu vườn của bạn có thành công hay không?

Với mong muốn hỗ trợ giúp mọi nhà thực hiện hóa được mơ ước “Vườn cây xanh – rau trái sạch”. Năm 2015 Công ty Cổ Phần Siêu Thị Nhà Nông ra đời là đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm Hạt giống – cây trồng chất lượng, đảm bảo uy tín và chất lượng cao được nhiều Nhà nông tin dùng.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp;
Hoa kiểng – Hạt giống – Cây giống rau, hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
—————
🏡 Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ NHÀ NÔNG
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
📞 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
🎯 Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng
🎯 Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.