Hạt giống cây trồng

Công ty Cổ phần Siêu Thị Nhà Nông là công ty chuyên cung cấp hạt giống – cây uy tín trên thị trường nông nghiệp Việt Nam. Đây là một trong những công ty có kinh kinh nghiệ

Công ty sản xuất hạt giống, phân phối hạt giống các loại cho thị trường nông nghiệp khắp mọi miền đất nước. Hạt giống tại công ty được xử lý theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng tốt, tỷ lệ nảy mầm cao, năng suất tốt.m nghiên cứu –sản xuất cây giống tốt, nhận được đánh giá tích cực từ của khách hàng.

Các loại hạt giống tiêu biểu của công ty bao gồm đầy đủ các loại hạt giống rau ăn lá như cải ngọt, cải mầm…..đến hạt giống rau ăn trái, củ như: cà rốt, cà chua, đu đủ, bí đỏ,, bầu, bí, cà tím..….với chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong nước và nhập khẩu. Bên cạnh đó: còn có các loại hạt giống hoa như: cúc,hướng dương, dâu tây, dạ yến thảo, Cúc họa mi, Mào gà,…

Khi mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn những loại hạt phù hợp nhất để có thể chăm sóc tốt cho cây trồng tại nhà. Với phương châm “Niềm tin nhà nông – nâng tầm cuộc sống” cùng sứ mệnh: ✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông; ✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp;

Hoa kiểng – Hạt giống – Cây giống rau, hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:

✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;

✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
—————
🏡 Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ NHÀ NÔNG

♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống

📞 0977.35.42.79

✉️ info@sieuthinhanong.com.vn

🎯 Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng

🎯 Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời