Cung cấp giống Táo Thái chất lượng tại Siêu Thị Nhà Nông

Siêu Thị Nhà Nông giới thiệu giống cây táoThái Lan kèm hướng dẫn kĩ thuật trồng chăm sóc đúng cách để đạt năng suất cao.

Cây giống táo Thái Lan là giống táo mới du nhập vào nước ta. Đây là loại táo có nhiều ưu điểm tốt so với các loại táo truyền thống và thích hợp để phát triển kinh tế ở những khu vực nông thôn hoặc miền núi.

Táo Thái

 1. Giới thiệu một vài ưu điểm của giống táo Thái Lan

  Cung cấp giống Táo Thái chất lượng tại Siêu Thị Nhà Nông
  Cung cấp giống Táo Thái chất lượng tại Siêu Thị Nhà Nông

  Thái Lan là một nước có nền nông nghiệp áp dụng thành công nhiều tiến bộ khoa học trong việc chọn lọc và lai tạo giống nên đã cho ra đời nhiều loại hoa quả thơm ngon chất lượng được nhiều người ưa thích.

  Một trong số đó chính là giống táo Thái Lan được trồng ở nhiều vùng, tập trung nhiều nhất tại khu Hát Lót- Mai Châu- Sơn La.

  Đây là loại cây trồng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại táo truyền thống như: khả năng thích nghi rộng, chống được một vài loại sâu bệnh, sản lượng cao, chất lượng quả thơm ngon.

 2. Hướng dẫn kĩ thuật trồng và chăm sóc cây táo Thái

  Mặc dù cây táo Thái rất khỏe có khả năng thích nghi rộng nhưng để đảm bảo cây giống phát triển tốt nhất. Các bạn nên làm theo hướng dẫn và một vài yêu cầu cơ bản sau đây.

  Chọn giống cây đem trồng

  Cây táo Thái Lan được tạo bằng phương pháp ghép nêm cành, hoặc ghép mắt. đều được. Cây giống được ươm trong bầu đất là tốt nhất.

  Cây giống táo Thái Lan đủ tiêu chuẩn đem trồng là cây cao từ 30-40cm, cây ghép mắt ghép liền, cành ghép đã có lá mầm, lá lộc nẩy rõ.

  Chiều cao mắt ghép tối thiểu 15 cm. Chú ý khi trồng chỉ cần để từ 2-4 mắt mầm là được không nên để quá nhiều mắt không tốt cho sự phát triển cây sau này.

  Chuẩn bị đất trồng

  Đất trồng thích hợp nhất với cây táo là đất thịt pha cát hoặc đất bùn ao phơi kĩ.  Trước khi trồng cần làm đất đào hố và lên luống trước đó 1 tháng.

  Bón lót vào từng hố một lượng phân chuồng hoai mục phân NPK. Vôi bột để khử trùng đất diệt mầm bệnh.

  Nếu không có phân chuồng có thể dùng phân vi sinh ủ kĩ để thay thê.

  Về tiêu chuẩn hố cần có kích thước ít nhất là 50x50x50cm. Mỗi hố cách nhau khoảng 3m để cây không tranh nguồn dinh dưỡng của nhau.

  Hướng dẫn sử dụng phân bón

  Khi bón phân cần tiến hành theo từng giai đoạn với liều lượng thích hợp.

  Trong  20-30 ngày đầu tiên sau khi trồng có thể tưới nước phân pha loãng, mỗi tuần tưới 1 lần.

  Định kỳ bón thúc 1 lần bằng phân hỗn hợp NPK  16-16-8-15SiO2+TE bón mỗi lần từ 0,2-1,5kg/gốc tuỳ cây nhỏ hoặc lớn.

  Cách bón:Dùng cuốc xới đất xung quanh gốc theo hình chiếu tán cây sâu 5-10cm, rải phân, lấp đất rồi tưới nước.

  Hàng năm bón thêm phân hữu cơ và bồi đất vào gốc chia làm 3 lần

  • Lần 1: Ngay sau khi đốn tỉa cành táo ta xới xung quanh gốc, bón 10-20kg phân chuồng loại 16-16-8-15SiO2+TE với liều lượng 1kg/gốc kết hợp phun phân bón lá NANO-S với liều lượng 30ml cho bình 16 lít phun đều trên cây lá .
  • Lần 2: Trước khi cây táo thái ra hoa rộ, bón phân Sitto Phat 16-16-8-15SiO2+TE với liều lượng 1-1,5kg/gốc, kết hợp phun phân bón lá Amino Kyto  với liều lượng 30ml cho bình 16 lít phun ướt đều mặt lá để tăng hệ miễn dịch. Hạn chế nấm bệnh phun định kỳ 7 ngày/lần (2-3 lần).
  • Lần 3: Sau khi cây đậu quả xong, bón phân Sitto Phat 16-8-16-12SiO2+TE với liều lượng 1-1,5kg/gốc tùy theo số lượng quả trên cây mà số lượng bón tăng hay giảm, kết hợp phun phân bón lá Canxi-Bo với liều lượng 30ml + Vita Plant 20gr/ bình 16 lít phun ướt đều mặt lá để tăng khả năng thụ phấn và đậu trái và phun định kỳ 7 ngày/lần (2-3 lần).
 3. Địa điểm mua giống táo Thái Lan chuẩn giống ở đâu?

  Địa điểm mua giống táo Thái Lan chuẩn giống ở đâu?
  Địa điểm mua giống táo Thái Lan chuẩn giống ở đâu?

  Khách hàng có nhu cầu mua vui lòng liên hệ để được tư vấn

  Anh chị muốn mua giống táo Thái Lan vui lòng liên hệ Siêu Thị Nhà Nông

  Ngoài giống táo Thái Lan hiện tại Siêu Thị Nhà Nông còn cung cấp một số loại cây giống táo khác như : táo đỏ lùn, táo đỏ…


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời