Cây công nghiệp

Một trong những đơn vị tiên phong trong quá trình đóng góp và làm mới lại ngành nông nghiệp Việt Nam nhiều hứa hẹn. Với nhà quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng sứ mệnh mang đến sản phẩm nông nghiệp xanh – rau trái sạch, chất lượng cao cho bà con đó là triết lý phát triển và hình thành nên Công ty Cổ phần Siêu thị Nhà Nông.

Cùng với cây trồng – hạt giống nông nghiệp chất lượng, SIÊU THỊ NHÀ NÔNG cũng cung cấp các loại giống cây Công nghiệp cho năng suất và giá trị kinh tế cao như:

– Cà phê thực sinh: Café dây

– TR4 (138) – TR 9 – TRS1

– TS 5 (Xanh Lùn)

– Cà phê ghép: Dây ghép

– ghép TR 4 (138)

– Ghép TS5 (xanh lùn)

– Cây Điều ghép: Điều giống AB0509

– Điều giống PN1

– Cây Tiêu: Tiêu Srilanka

– Tiêu Vĩnh Linh

– Cây Macca ghép và macca hạt.

Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ vận tải giao nhận trọn gói trong nước khắp mọi miền đất nước. Do vậy, SIÊU THỊ NHÀ NÔNG có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp hạt giống – cây trồng uy tín. Hãy đến với SIÊU THỊ NHÀ NÔNG để có được các sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ chu đáo có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp;

Hoa kiểng – Hạt giống – Cây giống rau, hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:

✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;

✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
—————
🏡 Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ NHÀ NÔNG

♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống

📞 0977.35.42.79

✉️ info@sieuthinhanong.com.vn

🎯 Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng

🎯 Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời