Siêu thị nhà nông: cung cấp hạt giống cây trồng uy tín

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đóng góp và làm mới lại ngành Nông nghiệp Việt Nam phát triển. Với nhà quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với nhiệt huyết mang sản phẩm nông sản sạch, chất lượng cao cho bà con. Nhằm phát huy thế mạnh vượt trội về nông nghiệp của Việt Nam đó chính là công ty cổ phần Siêu Thị Nhà Nông.

Việt Nam nổi tiếng có nhiều loại trái cây ngon. Nhưng nhiều nhà vườn cũng ko ít nhiều lần lao đao, lận đận. Vì chưa có thị trường ổn định cho từng loại sản phẩm.

Hội nhập kinh tế thế giới là cơ hội lớn và cũng là thách thức không nhỏ đối với nền Nông nghiệp. Trên cơ sở dự báo và nghiên cứu thị trường. Công ty Cổ Phần Siêu thị Nhà Nông đã định hướng thử nghiệm. Tuyển chọn và sản xuất giống cây ăn quả có tính mới lạ cho năng xuất và chất lựợng cao, nhiều tiềm năng và cơ hội cho thị trường tiêu thụ như: Mãng cầu, Nhãn, Sapoche, Vú sữa, Chôm chôm, Dừa,….

Các loại cây ăn quả ngắn ngày: MítỔiChuốiChanh tứ quý

Các loại cây giống có múi như: Bưởi Da xanhCam SànhQuýt đường

Không chỉ các chuyên gia, mà còn nhiều nhà nông cũng cho rằng: khâu chọn hạt giống, cây trồng là yếu tố tiền đề để có được hiệu quả canh tác tốt nhất.

>>>> Xem thêm bài viết: Kỹ thuật xử lý hạt giống, gieo trồng và chăm sóc cây cà tím

—————
Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp;
Hoa kiểngHạt giốngCây giống rau, hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
—————
🏡 Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ NHÀ NÔNG
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
📞 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
🎯 Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng
🎯 Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.