Giống Bưởi Ruby Ruột Đỏ Thái Lan Chuẩn Giống F1 Năng Suất Cao

Cây bưởi Ruby ( bưởi Rubi ) là một thành quả mà các kỹ sư nông nghiệp Thái Lan đã tạo ra. Với rất nhiều ưu thế vượt trội giống bưởi Ruby này được trồng rất nhiều trên khắp nước đát nước Thái Lan. Giống bưởi Ruby này đã được trung tâm cây giống Xuân Khương nhập và trồng thực nghiệm tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Bưởi Ruby

 1. Đặc điểm cây giống bưởi ruby

  Giống Bưởi Ruby Ruột Đỏ Thái Lan Chuẩn Giống F1 Năng Suất Cao
  Giống Bưởi Ruby Ruột Đỏ Thái Lan Chuẩn Giống F1 Năng Suất Cao

  Cây giống bưởi ruby có bề ngoài khá đặc trưng, có lá và nhánh non có lông mịn.

  Khác với bưởi da xanh ở Việt Nam, quả bưởi ruby trông  đẹp và bắt mắt. Vỏ bưởi có màu xanh cho tới tận khi chín. Bên trong ruột màu đỏ đậm trong rất đẹp với những múi bưởi to mọng. Tép bưởi cũng to và đặc biệt không bị nát. Bưởi có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt, không hạt.

  Đây là giống bưởi bên Thái Lan, mới được du nhập về Việt Nam.

 2. Cây giống bưởi ruby và những lợi ích về kinh tế

  Giống Bưởi Ruby Ruột Đỏ
  Giống Bưởi Ruby Ruột Đỏ

  Là một loại giống cây ăn quả mới được du nhập về Việt Nam nên bưởi ruby vẫn là cái tên xa lạ đối với rất nhiều người. Bưởi là một loại trái cây bổ dưỡng và hơn hết là để được trong thời gian dài. Đây chính là lý do được nhiều người ưa thích.

  Hiện nay nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng cao. Các loại trái cây, hoa quả cũng được mua về nhà hàng ngày nhiều. Trong đó, bưởi có lẽ là loại trái cây thân thuộc nhất. Trên thị trường, giá của loại bưởi ruby này khá cao. Do đó sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho bà con nông dân.

  Đặc biệt đây là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Tiết kiệm được kinh phí, giá thành bán ra thị trường cao.

  Cây ra trái sau 36 tháng. Nếu trồng từ cây ghép. Và mỗi năm , bưởi ruby sẽ cho ra từ 150 -200 trái/ cây.

  Cây bưởi ruby có khả năng kháng sâu bệnh tốt hơn bưởi da xanh tại Việt Nam. Vậy nên bà con sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sâu bệnh gây thiệt hại, ảnh hưởng tới kinh tế.

  Khí hậu tại Việt Nam cũng vô cùng thuận lợi để cây bưởi có môi trường sinh sôi và phát triển tốt.

  Do đó, nếu bà con đang có ý định trồng cây và muốn đem lại kinh tế cao thì cây giống bưởi ruby là sự lựa chọn tuyệt vời.

  >>>>> KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY GIỐNG RAU TẠI NHÀ CỰC KỲ HỮU ÍCH

 3. Mua cây giống bưởi ruby tại đâu?

  Giống Bưởi Ruby Ruột Đỏ
  Giống Bưởi Ruby Ruột Đỏ

  Đối với cây giống bưởi ruby bạn phải hết sức lưu ý trong khâu chọn giống. Bởi đây là loại giống cây mới. Bo ghép phải đủ ngày đủ tháng và đủ tiêu chuẩn thì mới cho ra cây giống chất lượng. Và đủ ngày đủ tháng thế nào thì chỉ có người ươm mầm, người trực tiếp tạo ra cây giống đó mới biết. Nếu chọn mua được cây giống tốt đồng nghĩa với việc cây phát triển tốt, cho ra trái nhiều và ổn định qua các năm. Nếu bạn không may mua phải cây giống bưởi ruby không đạt chuẩn thì cây bạn trồng sẽ khó có thể phát triển khỏe mạnh và cho ra năng suất cao. Và cũng có thể năm được mùa năm mất mùa. 

  Siêu Thị Nhà Nông chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Với nhiều năm trong nghề ươm mầm, Siêu Thị Nhà Nông sẽ mang đến cho khách hàng những giống cây trồng chất lượng nhất.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời