Điểm danh các giống cây có múi hàng đầu tại Siêu Thị Nhà Nông

Sự khác biệt giữa cây có múi và cây ăn quả là gì? Cây có múi là cây ăn quả, nhưng cây ăn quả không phải là cây có múi. Đó là, quả là bộ phận mang hạt của cây thường ăn được, nhiều màu sắc và có mùi thơm. Nó được sản xuất từ ​​một buồng trứng hoa sau khi thụ tinh. Cây có múi dùng để chỉ cây bụi hoặc cây thuộc họ Rễ. Công Ty CP Siêu Thị Nhà Nông tự hào là nơi cung cấp các giống cây có múi chất lượng cao.

Điểm danh các giống cây có múi hàng đầu tại Công ty:

1. Giống cây có múi họ Bưởi

Bưởi là loài cây to, cao trung bình khoảng 3–4 m ở tuổi trưởng thành, vỏ thân có màu vàng nhạt, ở những kẽ nứt của thân đôi khi có chảy nhựa. Cây thân gỗ. Cành có gai dài, nhọn. Lá có gan hình mang, lá hình trứng, dài 11–12 cm, rộng 4,5-5,5 cm, hai đầu tù, nguyên, dai, cuống có dìa cánh to. Hoa thuộc loại hoa kép, đếu, mọc thành chùm 6-10 bông và có mùi hương rất dễ chịu. Quả hình cầu to, vỏ dày, màu sắc tùy theo giống. Hoa bưởi có màu trắng nhỏ, thân cây đôi khi chảy nhựa.

Điểm danh các giống cây có múi hàng đầu tại Siêu Thị Nhà Nông

2. Giống cây Cam Cara

Cây giống cam Cara Ruột đỏ chuẩn giống, chất lượng ổn định, hiệu quả kinh tế cao – Giao hàng toàn quốc.Đây là giống cam mới được trồng thử nghiệm ở khu vực lâm đồng. Vỏ quả khi chín nhẵn, có màu da cam đậm, rất đẹp, dễ bóc vỏ, dễ tách múi, hương thơm dễ chịu, ngọt đậm đà ruột quả màu đỏ đậm ít hạt hoặc không hạt.

Điểm danh các giống cây có múi hàng đầu tại Siêu Thị Nhà Nông

3. Cây Cam Sành

Cam Sành trái dạng tròn dẹp, vỏ màu xanh đậm, cơm vàng sậm nhiều nước, vị ngọt thanh, trọng lượng trung bình 275g/ trái. Giá bán trên thị trường những năm gần đây khoảng 35.000 đ/kg. Cây cam sành ghép ra trái sau 1,5 năm trồng. Chu kỳ khai thác lên đến 15 năm. Cùng với kỹ thuật xử lý ra quả trái vụ, cây cam sành đã giúp không ít hộ gia đình nâng cao thu nhập, làm giàu nhanh chóng

Điểm danh các giống cây có múi hàng đầu tại Siêu Thị Nhà Nông

>>>> Xem thêm Siêu Thị Nhà Nông nơi cung cấp giống cây ăn trái chất lượng nhất

4. Giống cây Cam Xoàn

Cam xoàn ruột vàng, vị ngọt thanh hơn quít, trái to, cây từ 3 năm tuổi trở lên có trái quanh năm. 

Điểm danh các giống cây có múi hàng đầu tại Siêu Thị Nhà Nông

5. Giống cây Chanh không hạt

Chanh không hạt có tên gọi tiếng anh là Persian Lime. Đặc điểm của cây chanh không hạt là cây không gai, thích hợp và sinh trưởng tốt với khí hậu Việt Nam. Hoa chanh không hạt mọc thành chùm, cánh hoa có màu trắng, dạng quả hơi dài, có vị chua và thơm.

Điểm danh các giống cây có múi hàng đầu tại Siêu Thị Nhà Nông

>>>> Xem thêm về Một số kỹ thuật canh tác giống cây có múi tại Siêu Thị Nhà Nông

6. Cây Họ Quýt Đường

Trái cây họ cam quýt có đặc điểm chung: vỏ khá mỏng, da hơi sần sùi. Phía sau lớp vỏ là phần cùi trắng, bao lấy các múi chứa nhiều tép mọng nước. Mang vị chua chua, ngọt ngọt, do hàm lượng axit citric tạo nên.

Các loại quả thuộc chi Citrus có mùi hương dịu nhẹ, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Như: vitamin C, chất chống oxy hoá cùng một số khoáng chất phong phú, cực kỳ tốt cho sức khoẻ.

Điểm danh các giống cây có múi hàng đầu tại Siêu Thị Nhà Nông

>>>> xem thêm Hướng dẫn trồng cây Mac Ca và chăm sóc hiệu quả nhất

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Siêu Thị Nhà Nông để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời