Tóp giống cây ăn trái thu hoạch theo mùa

Nhờ khí hậu nhiệt đới gió mùa mà cây ăn trái Việt Nam dần đa dạng hơn. Và mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn loại cây ăn trái nào để trồng trong vườn nhà. Đừng bỏ qua danh sách các loại cây ăn trái dễ trồng nhất và cho năng suất cao mà Công ty CP Siêu Thị Nhà Nông giới thiệu qua bài viết dưới đây nhé!  

Công ty cổ phần Siêu Thị Nhà Nông, nơi cung cấp giống cây ăn trái uy tính, chất lượng đánh tin cậy cho nhà nông.

1. Giống cây Sầu riêng cây ăn trái

Giống Sầu riêng Ri6Nếu bạn muốn trồng cây ăn quả khu vườn của mình. Bạn có thể chọn giống sầu riêng này. Tuy có chiều cao nhưng giống sầu riêng này lại cho ra sản lượng tận 15 – 20 kg cho 1 cây.

2. Giống cây mận

Cây mận là cây thân gỗ cao khoảng 5-15m, nhánh khi còn non hơi vuông. Lá mận mỏng và sừng, phiến lá lớn hình thuôn bầu dục cỡ 10-25cm x 6-12cm, ngọn lá nhọn, đuôi lá hẹp, có hình tròn hoặc hơi có hình tim. Cuống dài 4-8 mm. Hoa mọc nhiều thành ngù 5-30 hoa ở trên đỉnh hoặc nách lá.

Các loại cây ăn trái quanh vườn nhà dễ trồng và hữu ích

3. Cây cóc giống cây ăn trái

Cây Cóc là giống cây ăn quả, vị thơm ngon, giòn giòn, chua dịu. Hấp dẫn khả năng ra hoa quả quanh năm. Và sai trĩu cành khiến cóc trở thành loại cây ăn quả được trồng nhiều trong nhà phố.

Các loại cây ăn trái quanh vườn nhà dễ trồng và hữu ích

4. Giống cây ăn trái ổi Đài Loan

Giống cây hiệu quả kinh tế này đang được ưa chuộng bởi các nhà nông trong những năm gần đây. Lý do là vì loại ổi Đài Loan này có thể bắt đầu cho ra quả sau 1 năm chiết cành. Thông thường 1 kg ổi sẽ được khoảng 3 quả.

Các loại cây ăn trái quanh vườn nhà dễ trồng và hữu ích

5. Các loại cây ăn trái họ cam chanh

Cây quýt, cam, chanh là loại cây ăn quả thường được trồng trong vườn nhà. Nhưng cũng có chức năng làm trang trí cho chính khu vườn của bạn. Bởi lẽ, loại cây này thường cho nhiều trái tròn xoe, nặng trĩu cùng với màu sắc vàng – cam tươi tắn.

Theo phong thủy, loại giống cây này thường biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và sự viên mãn cho gia chủ.

Các họ cam
Cây Chanh

>>> Tìm hiểu về Top những giống cây ăn trái siêu lợi nhuậnCác “cặp đôi hoàn hảo” giúp khu vườn của bạn giảm sâu bệnh, xanh tốt

Các giống cây công nghiệp

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Siêu Thị Nhà Nông để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời