Các “cặp đôi hoàn hảo” giúp khu vườn của bạn giảm sâu bệnh, xanh tốt

Các loại cây này chính là cặp đôi nâng đỡ và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Những người làm vườn dày dạn kinh nghiệm luôn biết một điều rằng sự kết hợp đa dạng các loại cây. Sẽ tạo nên khu vườn khỏe mạnh và xinh đẹp. Một số tổ hợp thực vật có khả năng giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Trong khu vườn của mình, bạn hãy trồng những loại cây sau chung với nhau. Sâu bệnh giảm bớt, các loại rau và cây đều xanh tốt khỏe mạnh. Nếu quý khách hàng muốn mua những loại cây này hãy liên hệ với công ty chúng tôi – Công ty CP Siêu Thị Nhà Nông !!!!

1. Hoa hồng và tỏi

Những người làm vườn thường trồng tỏi cạnh hoa hồng vì có thể giúp đẩy lùi sâu bệnh gây hại cho loài hoa tuyệt đẹp này. Tỏi có tác dụng xua đuổi sâu bệnh hại hoa. Đồng thời những bông hoa tỏi nhỏ vào cuối mùa kết hợp với khóm hoa hồng cũng tạo nên một khung cảnh rất xinh đẹp.

2. Cúc vạn thọ và dưa hấu

Một số loài cúc vạn thọ giúp kiểm soát tốt các loại ấu trùng hại rễ dưa hấu. Giúp cho người trồng dưa không cần sử dụng đến biện pháp hóa học để xử lý.

Hoa Cúc
Dưa Hấu

3. Cà chua và bắp cải 

Cà chua giúp xua đuổi ấu trùng bướm đêm, đó là loài ăn lá và gây ra những lỗ thủng lớn trên lá bắp cải.

Cà Chua
Bấp cải

4. Dưa chuột và sen cạn

Sen cạn là một người bạn đồng hành tuyệt vời của những cây dưa chuột và bí đang tuổi lớn. Bởi vì loài sen cạn có khả năng xua đuổi các loài bọ hại dưa chuột. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là vài loại côn trùng săn mồi. Ví dụ như nhện và bọ cánh cứng cũng có thể trú ẩn trong khóm sen cạn.

Dưa chuột
Sen Cạn

>>>> Xem thêm về Các loại cây ăn trái quanh vườn nhà dễ trồng và hữu ích

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Siêu Thị Nhà Nông để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời