Top 05 giống cây mới cho kinh tế khủng

Ngoài các loại cây trái ăn trái, cây giống có múi, cây lâm nghiệp hay cây dược liệu. Hãy đến với  Công ty CP Siêu Thị Nhà Nông để được cung cấp các loại cây giống mới độc lạ cho kinh tế khủng. 

1. Cây Lá Phong Đỏ

Phong lá đỏ là loài thực vật thuộc chi Phong và họ Bồ hòn. Cây lá phong đỏ là một trong những cây rụng lá phổ biến ở miền đông Bắc Mỹ và các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Sau này đã phát triển ở nhiều nơi trên thế giới. Do đó, ở Việt Nam, đây là loại cây ngoại nhập và nhanh chóng trở thành loại cây cảnh trang trí, cây công trình được yêu thích và trồng rất nhiều.

Cây Phong Lá Đỏ

2. Hồng Xiêm Ruột Đỏ

Là giống cây có nguồn gốc từ Thái Lan. Hồng xiêm ruột đỏ cho chất lượng quả to thơm ngon và ngọt hơn nhiều giống bản địa. Đặc biệt khi khám phá bên trong ruột bạn sẽ thốt lên rằng “chưa bao giờ thấy loại hồng xiêm nào đẹp đến vậy”.

Cây Hồng Xiêm Ruột Đỏ

>>>> Xem thêm Các loại trái cây tốt cho sức khoẻ có tại Siêu Thị Nhà Nông

3. Vú Sữa Hoàng Kim

Giống Vú Sữa Hoàng Kim Hiện tại trồng nhiều ở Việt Nam nhập khẩu từ Đài Loan. Nên nó có tên gọi khác là Vú Sữa Đài Loan Hay Vú Sữa Hoàng Kim Đài Loan.

Đặc biệt, giống vú sữa hoàng kim này dễ trồng và cho trái quanh năm ở khi hậu Việt Nam. Khá năng chịu phèn và mặn tốt.

Giống cây Vú Sữa Hoàng Kim

4. Dâu Dài Đài Loan

Dâu quả dài Đài Loan giống cây ăn quả mới kết trái sớm và cho năng suất cao. Gọi là dâu quả dài vì quả của loại dâu này khi kết trái cho quả dài 10cm và dài nhất có thể đạt tới 18cm. Quả có vị ngọt đậm chứ không chua như dâu ta. 

Dâu Dài Đài Loan

5. Mít Trái Dài (giống cây mới)

Mít dài là giống mít độc đáo, với độ dài mỗi quả từ 65 – 80cm có quả dài hơn 1m, trọng lượng lên tới 25 – 40kg. Mít khi chín có màu vàng rất đẹp, múi dài, dầyít hạt, hạt nhỏ, ăn giòn và rất thơm ngon. Đây là giống cây chịu khô hạn tốt, chống được giông bão, dễ trồng, ít bệnh, cho quả sớm và thu hoạch quanh năm.

MÍt Trái Dài

=>> Xem thêm:

Cây ăn trái theo mùa cây giống mít

Cây ăn trái theo mùa Giống cây chôm chôm

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Siêu Thị Nhà Nông để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời