CÔNG DỤNG CỦA CÂY SƯA ĐỎ ĐỐI VỚI NGÀY NAY

Cây Sưa Đỏ là cây thuộc giống họ Đậu, Cây Sưa Đỏ có nguồn gốc từ Việt Nam. Công dụng của gỗ cây sưa đỏ được xem là loại cực kì quý hiếm và cấm khai thác.

CÔNG DỤNG CỦA CÂY SƯA ĐỎ ĐỐI VỚI NGÀY NAY
CÔNG DỤNG CỦA CÂY SƯA ĐỎ ĐỐI VỚI NGÀY NAY

Công dụng:

– Là loại cây rất dẻo và dai, chống chịu bão gió rất tốt, cành sưa không bao giờ bị gẫy do gió bão. Nên đưa vào danh sách cây trồng chắn gió trong vườn.

– Được xuất khẩu sang Trung Quốc để sản xuất đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ,… Chính vì vậy, cây gỗ sưa được xếp vào loại cực kì quý hiếm. Cấm khai thác và sử dụng với mục đích thương mại. Riêng cây rừng trồng được phép khai khác và sử dụng.

– Là cây rừng tự nhiên, khả năng thích nghi nhanh với môi trường, dễ trồng hơn nhiều loại cây và không có yêu cầu bắt buộc nào để có thể trồng.

– Ngoài ra, gỗ sưa còn dùng để chữa bệnh xương khớp. Cây sưa đỏ càng lâu năm, khi con người tiếp xúc thường xuyên với gỗ sưa đỏ năng lượng này có thể làm khai thông kinh mạch huyệt đạo, lưu thông khí huyết,…. mang lại sức khỏe cho con người.

           Xem thêm bài viết: KỸ THUẬT TRỒNG CÂY DỔI CHO NĂNG XUẤT CAO
—————–
Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp #giống_cây_trồng_lâm_nghiệp; ♻️ #Hoa_kiểng – 🥑#Hạt_giống – 🌾#Cây_giống_rau, 🎋#hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
🏡 LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN #SIÊU_THỊ_NHÀ_NÔNG
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
📞 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
🎯 Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
🎯 Đắk Lắk: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.