Các loại cây công nghiệp tại Công ty CP Siêu Thị Nhà Nông

Nước ta có nhiều điều kiện thuận lợi để trồng các loại cây công nghiệp lâu năm như: Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, đất đai màu mỡ cùng với đó là nguồn lao động dồi dào. Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Nhà Nông nơi cung cấp cây giống công nghiệp tốt – chất – lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi để được những vụ mùa bội thu. Sau đây là các loại cây giống tại Công ty:

1. Giống Cây Cà Phê Thực Sinh

Giống cà phê Thực Sinh hạt được thu từ cây mẹ có đầy đủ các biện pháp quản lý thụ phấn, tuyển chọn hạt giống….Giúp giảm tỷ lệ thụ phấn chéo, giữ được nhiều phẩm chất tốt của cây mẹ.

Cà Phê Dây
Cà Phê TR4 – 138
Cà Phê TR9

2. Giống cây Cà Phê Ghép

Giống Xanh Lùn thừa hưởng tất cả các ưu điểm của giống cà phê cao sản. Cho sản lượng cao, cây khoẻ, chùm to, trái lớn, ít bị sâu bệnh, năng suất ổn định…. Giống Xanh Lùn có giá trị thương phẩm cao về hình thức cũng như chất lượng.

Cà Phê Xanh Lùn

3. Giống cây Điều Ghép

Giống Điều AB0508 này có nhiều ưu điểm, năng suất cao, ra nhiều đợt bông nên ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Giúp các hộ trồng điều cải thiện kinh tế, góp phần thực hiện mục tiêu xuất khẩu của ngành điều Việt Nam.

Giống Điều AB0508

Giống Điều PN1 có nhiều ưu điểm như năng suất cao, khả năng chống chịu bệnh tốt, khả năng thích nghi với thay đổi khí hậu. Giúp năng cao năng suất, chất lượng, sản lượng và thu nhập cho nông dân trồng điều, đáp ứng mục tiêu xuất khẩu của ngành điều Việt Nam

Giống Điều PN1

4. Giống cây Tiêu

Giống tiêu Srilanka là giống tiêu mới đã được khảo nghiệm khá nhiều tỉnh trên toàn Việt Nam. Qua khảo nghiệm cho thấy tiêu có độ phát triển tốt và kháng sâu bệnh cao. Thích hợp với những mô hình trồng xen canh để tăng thu nhập.

Tiêu-Srilanka
Giống cây tiêu Vĩnh Linh này là lá có kích thước trung bình, có hình dáng thon dài màu xanh đậm. Cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh cành ra trái vươn rộng gié hoa trung bình. Nhưng cho quả to và đóng rất dày trên gié đều không có tình trạng bị khuyết hạt cho năng suất cao từ 5 – 7 tấn tiêu đen/ 1 ha.
Giống tiêu Vĩnh Linh

5. Giống cây Macca

Cây giống Mắc ca được nhân giống vô tính, với đặc tính của nhân giống vô tính cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ. Cây sinh trưởng rất tốt, tỉ lệ ra hoa đậu quả cao.

Giống cây Macca

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Siêu Thị Nhà Nông để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời