Siêu Thị Nhà Nông cùng Việt Nam đẩy lùi Covid – 19

Như chúng ta đã biết tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện đang diễn ra hết sức phức tạp trên thế giới, kể cả trong nước, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh làm cho mọi người dân luôn quan tâm lo lắng.

Dịch bệnh do Virus corona gây ra hội chứng hô hấp cấp tính nặng 2, viết tắt SARS-CoV-2, hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu nên việc phòng bệnh là rất quan trọng.

Thật vậy, ông bà ta thường dạy bảo” Phòng bệnh hơn chữa bệnh” quả thật không sai. Do chi phí điều trị cùng các máy móc trang thiết bi, xét nghiệm đều rất đắc. Kể cả chi phí cho việc cách ly tập trung. Ngoài viêc tốn kém nguồn kinh phí còn thiếu hụt lực lượng lao động sản xuất. Việc phát triển kinh tế xã hội cũng ảnh hưởng không nhỏ.

Hiện nay đã có vaccine để phòng bệnh dịch Covid tuy nhiên chưa có đủ lượng thuốc để tiêm cho toàn dân. Trước mắt tiêm cho cán bộ tuyến đầu chống dịch như ngành y tế, công an, quân sự, ban chỉ đạo phòng chống dịch…

Thông điệp 5K: “Lá chắn thép” trong phòng chống đại dịch Covid-19. Hãy giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch Covid-19.

Đứng trước tình hình dịch bệnh phức tạp người dân cũng không nên hoang mang và cũng không chủ quan, hãy tích cực thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế.

1. Thông điệp 5K

Thứ nhất là KHẨU TRANG: đeo khẩu trang vải thường xuyên nơi công cộng, nơi tập trung đông người, đeo khẩu trang y tế tại các sở y tế, khu cách ly.

Thứ hai KHỬ KHUẨN: rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thương xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

Thứ ba KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách 2m khi tiếp xúc với người khác.

Thứ tư KHÔNG TỤ TẬP đông người.

Thứ năm KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19.

Các biện pháp trên rất đơn giản, rẻ tiền dễ dàng thực hiện bà con nhân dân hãy cố gắng chấp hành cho tốt để phòng bệnh, không đươc chủ quan lơ là mất cảnh giác để dịch bệnh lây lan thì việc chống dịch rất khó khăn và tốn kém nhiều kinh phí của quốc gia.

Siêu Thị Nhà Nông cùng Việt Nam đẩy lùi Covid - 19
Siêu Thị Nhà Nông cùng Việt Nam đẩy lùi Covid – 19

2. Tư vấn tại bệnh viện cách ly (có thể thực hiện tại nhà)

1. Vitamin C-1000
2. Vitamin E (E)
3. Buổi sáng từ 10 giờ đến 11 giờ, ngồi phơi nắng 15-20 phút.
4. Bữa ăn trứng mỗi ngày một lần
5. Chúng ta nghỉ ngơi / ngủ ít nhất 7-8 giờ
6. Mỗi ngày chúng ta uống 1,5 lít nước
7. Tất cả các bữa ăn phải được ăn nóng (không lạnh)
Đây là tất cả những gì chúng tôi làm trong bệnh viện để tăng cường hệ thống miễn dịch.
Lưu ý rằng độ pH của COVID-19 là từ 5,5 đến 8,5. Vì vậy, những gì chúng ta phải làm để loại bỏ vi rút là ăn những thực phẩm có tính kiềm và axit cao hơn coronavirus mới.

Ví dụ:

Trái chuối
Vôi-9,9 pH
Vàng chanh-8.2 pH
Sữa trái cây-15,6 pH
* Tỏi-13,2 pH
* Mango-8.7 pH
* Orange Orange-8.5 pH
* Cải xoong-22,7 pH
* Màu cam-9.2 pH

3. Làm thế nào để bạn biết rằng bạn đã bị nhiễm coronavirus mới?

1. Ngứa cổ họng
2. Khô họng
3. Ho khan
4. Nhiệt độ cơ thể cao
5. Khó thở
6. Mất mùi. .
Trước khi vi rút lây nhiễm vào phổi, nước chanh ấm có thể loại bỏ vi rút.

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Siêu Thị Nhà Nông để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời