Cung cấp Cây giống ớt tại Siêu Thị Nhà Nông

Trồng ớt cay không khó như bạn nghĩ. Không cần tốn nhiều thời gian hay công sức chăm sóc thì cây vẫn cho quả rất sai. Chính vì thế, nhiều gia đình tận dụng một góc sân vườn nhỏ thậm chí chỉ là một hộp xốp nhỏ để trồng. Quý khách có nhu cầu về cây giống hãy liên hệ Siêu Thị Nhà Nông để có cây giống chất lượng nhất nhé.

Cây giống ớt

 1. ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY ỚT

  • Ớt là cây bụi nhỏ có thể sống vài năm. Thân dưới cây hóa gỗ, cây cao trung bình khoảng 0,5-1m, phân cành nhiều. Ớt có rễ cọc với nhiều rễ phụ mọc thành chùm ăn sâu vào đất. Lá nguyên, mọc đối, hình trái xoan hoặc hình thuôn dài với đầu lá nhọn.
  • Hoa ớt thường mọc đơn độc ở kẽ lá, ít khi thành đôi. Ðài hoa hợp thành hình cái chuông. Tràng hoa hình chuông, chia làm 5 thuỳ, màu trắng hay vàng nhạt. Hạt hình thận dẹp.
 2. CÔNG DỤNG CỦA CÂY ỚT

  Ngoài việc dùng làm thực phẩm, các bộ phận của cây ớt như quả, rễ và lá còn được dùng làm thuốc từ nhiều đời nay chữa nhiều loại bệnh như: chữa rụng tóc do hóa trị liệu, giảm đau do ung thư, chữa ăn uống chậm tiêu, đau dạ dày do lạnh, viêm khớp mãn tính, bệnh chàm, rắn cắn, đau bụng kinh niên, đau lưng, mụn nhọt, khàn cổ,…

  Cây ớt trồng trong chậu có thể làm một loại cây cảnh vì quả ớt có nhiều màu sắc: trắng, đỏ, vàng, cam, xanh, tím…tùy theo giống cây. Những chậu ớt nhỏ xinh vừa có thể trang trí không gian nhà. Vừa làm cây gia vị tiện lợi cho các bữa ăn gia đình.

 3. THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ TRỒNG ỚT

  Những loại cây trồng tại gia đình đều có thể trồng được quanh năm. Nhưng thời điểm cây phát triển tốt, ít sâu bệnh nhất là gieo hạt từ tháng 8 tháng 9 và trồng vào tháng 9 tháng 10. Sau khoảng 1 tới 2 tháng trồng nghĩa là từ tháng 12 tới tháng 1  thì bắt đầu thu hoạch. Vụ thu hoạch có thể kéo dài đến tận tháng 4 tháng 5 năm sau.

 4.  CHUẨN BỊ HẠT GIỐNG:

  Cung cấp Cây giống ớt tại Siêu Thị Nhà Nông
  Cung cấp Cây giống ớt tại Siêu Thị Nhà Nông

  – Cũng giống như các loại ớt thường, các bạn nên tìm mua cây giống hoặc có thể mua hạt nhé

  – Hạt giống ớt cay nhất thế giới phải được ngâm trong nước, 2 sôi 3 lạnh (nhiệt độ khoảng 30 -40 độ C) sẽ đẩy nhanh sự phát triển. Có thể bỏ hạt vào cốc nước và ngâm trong 2-4 tiếng.

 5. ĐẤT TRỒNG:

  – Đất trồng ớt cay nhất thế giới cần chọn loại đất thoáng xốp, giàu chất hữu cơ như đất cát pha, đất thịt pha sét, đất phù sa ven sông và đất canh tác lúa.

  – Đất sạch mua ở các cửa hàng cây cảnh rất tốt, đất được dọn sạch cỏ, thấm nước và thoát nước tốt.

 6.  CÁCH CHĂM SÓC:

  Cung cấp Cây giống ớt tại Siêu Thị Nhà Nông
  Cung cấp Cây giống ớt tại Siêu Thị Nhà Nông

  – Khi cây ớt cao từ 10-15cm, bạn hãy chọn những cây khỏe mạnh nhất để tách ra. Trồng trong chậu mà bạn đã chuẩn bị sẵn đất.

  – Khi cây ớt cao lên khoảng 20cm, bạn hãy tiến hành tỉa nhánh. Tỉa bỏ các cành, lá dưới điểm phân cành để cây ớt phân tán rộng. Đồng thời giúp gốc được thông thoáng.

  – Tiếp tục tưới nước, kiểm tra độ ẩm phù hợp cho ớt hàng ngày, lưu ý nếu trồng trong một chậu có kích thước tròn. Bạn chỉ nên trồng 1 cây ở chậu bé, 2-3 cây ở chậu lớn.

  – Tăng cường cung cấp dinh dưỡng cho cây bằng cách bỏ thêm rơm rạ ẩm xung quanh gốc cây, nhổ cỏ dại. chăm chỉ bắt sâu cho cây, xới đất vun gốc. Bón phân trung bình mỗi tháng 1 lần.

  – Đến tháng thứ 3 sẽ ra đợt quả đầu tiên. Nếu bạn muốn có những trái ớt chín, bạn cần kiên nhẫn chăm sóc thêm 20-30 ngày nữa.

  Trên đây là bài viết cách trồng ớt siêu cay của mình, bạn đã sẵn sàng bắt tay vào trồng ngay chưa? Bạn sẽ có ngay một cây ớt siêu cay bổ sung bữa ăn hàng ngày nhé

 7. CUNG CẤP CÂY GIỐNG ỚT TẠI SIÊU THỊ NHÀ NÔNG

  Siêu Thị Nhà Nông cung cấp đa dạng các loại cây trồng cho quý khách hàng có nhu cầu và đang tìm kiếm nơi cung cấp. Với vườn ươm rộng, số lượng cây nhiều và chất lượng đảm bảo hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách. Đến với Siêu Thị Nhà Nông quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết.


Siêu Thị Nhà Nông tự hào cung cấp giống cây trồng Nông lâm nghiệp; Cây ăn trái – Hoa kiểng – Hạt giống rau, hoa. Uy tín, chất lượng theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh:
✔ Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, uy tín tin cậy cho nhà nông;
✔ Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông nghiệp xanh – Rau trái sạch.
——————–
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
? 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
? Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
? Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông.

Trả lời