KỸ THUẬT TRỒNG SU HÀO ĐẠT NĂNG SUẤT CAO

Su hào có bề ngoài mập tròn và có dạng hình cầu. Bên trong củ có nhiều nước nên ăn rất mát và ngọt. Trong su hào có rất nhiều thành phần chất xơ và chất dinh dưỡng rất tốt cho con người. Người ta thường trồng hạt giống su hào ở những nơi có thời tiết mát như Hà Nội, Sơn La, Mộc Châu, Sapa,….

Tác dụng tuyệt vời của việc trồng hạt giống su hào.

Các món ăn thường được chế biến từ củ su hào như đem nấu canh, xào cùng với thịt lợn, su hào xào,… Trong su hào có chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe như vitamin, kali, selen, axit folic và đồng.

Cách trồng:

Điều kiện thời tiết ở những nơi có nhiệt độ khoảng từ 20 đến 25 độ C thì cây sẽ rất phát triển và nhanh lớn. Hiện nay có nhiều giống cây su hào có thể trồng ở những nơi có nhiệt độ cao có thể trồng được quanh năm.

Đất trồng cây phải là đất pha cát và đất có độ pH trung tính từ 6 – 7. Đất cần có độ xốp và nhiều chất dinh dưỡng, thoát nước tốt.

👉 Xem thêm bài viết: CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY SON MÔI ĐẠT HIỂU QUẢ CAO


SIÊU THỊ NHÀ NÔNG tự hào là nhà cung cấp Giống Giống cây trồng Nông Lâm NghiệpHoa kiểng – Hạt giống – Cây giống rauhoa uy tín, chất lượng, theo phương châm “Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống”, cùng sứ mệnh: Xây dựng một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, tin cậy cho nhà nông; Đồng hành với nhà nông nâng cao giá trị các sản phẩm nông sản, góp phần xây dựng một nền Nông Nghiệp Xanh – Rau Trái Sạch.
——————-
🏡 Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ NHÀ NÔNG
♻️ Niềm tin nhà nông – Nâng tầm cuộc sống
📞 0977.35.42.79
✉️ info@sieuthinhanong.com.vn
🎯 Lâm Đồng: Quốc lộ 55, Thôn 3, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng
🎯 Đắk Nông: Quốc lộ 14, Thôn 6, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông